Sửa màn hình iPad 3 bị đen xì ở đâu uy tín

 

Sửa màn hình iPad 3 bị đen xì ở đâu?

Chiếc iPad 3 mà bạn đang sở hữu bỗng dưng màn hình đen xì mặc dù máy vẫn bật. Và bạn đang lo lắng không biết khắc phục như thế nào? Và nguyên nhân là do đâu?

Sửa màn hình iPad 3 bị đen xì ở đâu uy tín

 Sửa màn hình iPad 3 bị đen xì ở đâu?

1. Nguyên nhân màn hình iPad 3 bị đen xì

Ngày nay, iPad có vai trò quan trọng trong cuộc sống, công việc của chúng ta. iPad hỗ trợ đắc lực cho con người trong công việc, giải trí,… Và thật bất tiện khi iPad xảy ra lỗi. Dưới đây là một số nguyên nhân khiến màn hình iPad 3 bị đen:

- Nguyên nhân thứ nhất có thể do người dùng vô tình làm rơi hoặc va đập mạnh iPad với vật cứng. Chúng ta có thể hình dung rằng màn hình iPad được kết nối với main board của iPad thông qua dây cáp. Khi có va chạm mạnh sẽ khiến đứt dây cáp, gây lỗi màn hình. Đặc biệt là màn hình iPad 3 sẽ bị đen xì.

- Phần cứng của máy bị lỗi cũng là thủ phạm khiến màn hình iPad 3 bị đen xì. Nếu bạn đang sử dụng mà bỗng dưng màn hình iPad đen xì mặc dù có cuộc gọi máy vẫn đổ chuông.

Ngoài ra, cũng có thể do lỗi cài đặt phần mềm trong máy cũng có thể xảy ra tình trạng này đối với màn hình của iPad.

Sửa màn hình iPad 3 bị đen xì ở đâu uy tín

Màn hình dựng cũng là thủ phạm khiến màn hình iPad 3 bị đen xì

- Nếu màn hình iPad 3 của bạn là hàng dựng, hàng kém chất lượng thì cũng rất dễ xảy ra tình trạng này.

2. Cách khắc phục tình trạng màn hình iPad 3 bị đen xì

Nếu bạn gặp phải tình trạng này, hãy kết nối iPad 3 với máy tính đưa máy về chế độ DFU rồi restore lại máy.

Thao tác này có thể giúp bạn xác định được lỗi là do phần cứng hay phần mềm. Nếu lỗi do phần mềm thì bạn có thể khắc phục được sau khi restore máy. Ngược lại, do phần cứng thì bạn cần mang  máy tới trung tâm bảo hành của Apple, nếu máy đang trong thời gian bảo hành. Hoặc mang tới trung tâm sửa chữa thiết bị di động uy tín để họ kiểm tra và có hướng xử lý.

Hiện nay, trung tâm Truesmart.com.vn là một trong những trung tâm được nhiều người lựa chọn mà tin cậy nhất. Phương châm làm việc của trung tâm là đặt chữ tín lên hàng đầu. Chính vì vậy, bạn không cần lo lắng về kinh nghiệm sửa chữa cũng như là chất lượng của các linh kiện thay thế tại trung tâm.

Sửa màn hình iPad 3 bị đen xì ở đâu uy tín

Truesmart - Trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp

Ngoài ra, khi đến với trung tâm bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình sửa chữa chuyên nghiệp:

Nhân viên kỹ thuật nhận máy và kiểm tra sau đó báo lại với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa, thay thế thì mới tiến hành. Sau khi sửa chữa xong, bạn sẽ được hướng dẫn cách kiểm tra máy. Cuối cùng là dán tem bảo hành và hướng dẫn bạn cách sử dụng iPad đúng cách.

Bài viết liên quan