Bảng giá thay mặt kính iPhone 5s tại Hà Nội

 

Thông tin về giá cả, địa chỉ thay mặt kính iPhone 5s tại Hà Nội uy tín

iPhone 5s là dòng điện thoại cao cấp được nhiều người yêu thích và sử dụng, đặc biệt ở Việt Nam khu vực Hà Nội chiếm tỉ lệ sử dụng khá lớn. Tuy iPhone 5s được đánh giá là một trong những smartphone hoàn hảo nhất nhưng việc sử dụng không tránh khỏi những tác động khiến nó hư hỏng, đặc biệt là tình trạng iPhone 5s bị vỡ mặt kính, vậy bạn đã biết giá thay mặt kính iPhone 5 tại Hà Nội bao nhiêu hay chưa? Nếu bạn đang phân vân thì bài viết sẽ giúp bạn.

Bảng giá thay mặt kính iPhone 5s tại Hà Nội

Mặt kính iPhone 5s của bạn bị hư hỏng do rơi vỡ

1. Khi nào cần thay mặt kính iPhone 5s?

Thông thường mặt kính iPhone 5s nói riêng và mặt kính iPhone nói chung bị hư hỏng thường do rơi vỡ, do gặp những tác động mạnh khiến mặt kính bị vỡ, hoặc cũng có thể là do iPhone bị rơi vào nước khiến socket bị ẩm.

Ngoài trường hợp trên thì nếu chiếc iPhone 5s của bạn bị rơi vỡ, nhẹ thì bị vỡ mặt kính, nhưng nếu rơi hay bị va đạp quá mạnh có thể khiến màn hình iPhone bị hư hỏng, gây ra những hiện tượng như đen trắng, bị nhiễu sọc, màn hình không hiển thị bình thường, màn hình bị nhòe, chảy mực. Với những trường hợp trên bạn cần thay cả màn hình lẫn mặt kính.

Xem thêm: Bảng giá Unlock iPhone 5 5s 6 tốt nhất trên toàn quốc.

2. Giá thay mặt kính iPhone 5s bao nhiêu hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mức giá đưa ra cho việc thay mặt kính iPhone 5s, và để lựa chọn địa chỉ thay mặt kính iPhone 5s với giá tốt nhất thị trường thì Truesmart là một trong những địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng.

Bảng giá thay mặt kính iPhone 5s tại Hà Nội

Sửa chữa mặt kính iPhone 5s tại Truesmart

Với những đảm bảo như sau, chúng tôi tin rằng Truesmart sẽ thật sự làm bạn hài lòng:

- Giá cả là một trong những vấn đề được Truesmart quan tâm hàng đầu, hiểu được khách hàng luôn mong muốn việc thay thế mặt kính, màn hình iPhone 5s với giá tốt nhất, rẻ nhất chính vì vậy Truesmart là địa chỉ sẽ làm bạn hài lòng về khâu giá cả,

- Song song với việc đảm bảo giá tốt thì chất lượng cũng được đảm bảo với linh kiện thay thế chính hãng, do Apple sản xuất mới 100%.

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm và tay nghề cao trong việc sửa chữa, được đào tạo chuyên môn đảm bảo chiếc iPhone của bạn sẽ được sửa chữa với chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

- Bên cạnh những đảm bảo trên, bạn còn được thay thế mặt kính iPhone, màn hình iPhone 5s được bảo hành trong thời gian lâu nhất, nếu gặp phải tất cả những lỗi hư hỏng trong thời gian bảo hành bạn sẽ được trung tâm sửa chữa.

Hiện nay bạn có thể thay mặt kính iPhone 5s tại Truesmart với giá 500 nghìn đồng, để có được mức giá thay mặt kính, thay thế màn hình iPhone chi tiết nhất, bạn có thể truy cập vào địa chỉ Truesmart.com.vn để có thêm được nhiều thông tin hữu ích nhất.

3. Một số dịch vụ sửa chữa khác tại Truesmart:

Là một trong những trung tâm sửa chữa, thay thế kinh kiện tốt nhất hiện nay, bạn có thể hoàn tin tưởng. Bên cạnh đó với những ai muốn sở hữu và mở khóa iPhone lock để sử dụng thì Truesmart cũng có thể giúp bạn, bạn có thể mở khóa iPhone bằng code hoặc bằng sim ghép, bạn cũng có thể chọn lựa chiếc sim ghép thích hợp nhất cho phiên bản iPhone của mình.

Những thông tin trên hy vọng sẽ giúp bạn có được những điều mà bạn muốn biết. Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://www.truesmart.com.vn/sua-chua/thay-man-hinh-iphone-4-4s-5-5s-6-6-plus.html

Bài viết liên quan