Địa chỉ thay màn hình iPad tại Cầu Mới

 

Thay màn hình iPad tại Cầu Mới

Với những ai đang sử dụng iPad chắc chắn sẽ khó tránh khỏi những lúc màn hình iPad bị hư hỏng. Màn hình iPad bị hư hỏng chắc chắn sẽ làm nhiều người hoang mang lo lắng không biết phải xử lý ra sao với chiếc iPad đó. Vậy bạn hãy tham khảo bài viết Thay màn hình iPad tại Cầu Mới này để tìm cách khắc phục màn hình iPad của bạn khi bị hư.

1. Một số nguyên nhân làm màn hình iPad bị hư hỏng

- Màn hình iPad mà bạn đang sử dụng không phải là hàng chính hãng.

- Màn hình iPad bị hư hỏng do lỗi phần cứng.

- Va đập mạnh hay đánh rơi iPad xuống vật cứng cũng làm cho màn hình iPad của bạn bị hư.

- Màn hình iPad bị hư do lỗi xung đột phần mềm trong máy.

- Không thường xuyên vệ sinh máy iPad khiến màn hình bị bụi, bị mờ.

- Màn hình iPad của bạn bị dính nước cũng là một nguyên nhân dẫn đến hư hỏng.

Địa chỉ thay màn hình iPad tại Cầu Mới

Ảnh minh họa màn hình iPad bị rớt xuống nước

Đó là một số nguyên nhân làm hư màn hình iPad của bạn. Khi gặp những tình huống này bạn hãy nên tìm cách khắc phục ngay nhé.

2. Một số biểu hiện màn hình iPad bị hư

Khi màn hình iPad bị hư hỏng sẽ có thể có những biểu hiện như: màn hình bị lệch màu, nhiễm từ không cảm ứng được. Màn hình bị vỡ do va đập mạnh, có những đốm vàng xuất hiện. Hay màn hình iPad của bạn bị hở đốm sáng, bị bụi và có thể bị đen thui không thể thao tác được. Với các biểu hiện này thì bạn nên tìm cách chữa “bệnh” cho chiếc iPad của mình ngay.

Địa chỉ thay màn hình iPad tại Cầu Mới

Hình ảnh màn hình iPad bị rạn nứt

3. Một số cách khắc phục màn hình iPad bị hư hỏng

Lỗi do xung đột phần mềm trong máy

Một nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng màn hình iPad bị hư là do xung đột phần mềm trong máy. Bạn có thể Restore máy để khắc phục lỗi này. Có thể là do máy iPad của bạn đã cài quá nhiều ứng dụng nên xảy ra lỗi này.

Lỗi do không vệ sinh máy

Nếu lâu quá rồi bạn chưa vệ sinh cho máy thì bạn hãy vệ sinh cho chiếc iPad của mình để tránh bụi bám vào màn hình iPad khiến màn hình bị mờ, và bị bụi.

Địa chỉ thay màn hình iPad tại Cầu Mới

Vệ sinh màn hình giúp màn hình không bị bụi và sáng hơn

Thay màn hình khác

Với các lỗi như màn hình iPad của bạn không phải hàng chính hãng, bị vỡ, bị cong, hay do phần cứng của thiết bị bị hư hỏng thì bạn nên mang iPad tới những địa chỉ đáng tin cậy để các kỹ thuật viên chuyên nghiệp khắc phục và sửa chữa giúp bạn. Nếu bạn ở Cầu Mới hay khu vực quanh Cầu Mới thì bạn có thể tìm đến địa chỉ TrueSmart.com.vn tại Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội để thay thế màn hình khác cho chiếc iPad của mình.

Với giá tham khảo của cửa hàng TrueSmart như sau:

- Thay màn hình iPad 2: khoảng 1500k

- Thay màn hình iPad 3: khoảng 1500k

- Thay màn hình iPad 4: khoảng 1500k

- Thay màn hình iPad air: khoảng 2100k

- Thay màn hình iPad mini: khoảng 1700k

Đến với Truesmart.com.vn bạn sẽ được các kỹ thuật viên thay màn hình một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Địa chỉ thay màn hình iPad tại Cầu Mới

Truesmart là địa chỉ đáng tin cậy bạn nên lựa chọn

Ngoài ra trung tâm Truesmart.com.vn cam kết thay màn hình iPad cho bạn là màn hình 100% của hãng Apple sản xuất với chế độ bảo hành 3 tháng. Các bạn cũng được giám sát trực tiếp quá trình các kỹ thuật viên thao tác thay thế và sửa chữa. Như vậy là các bạn có thể yên tâm không sợ bị “luộc đồ” như những cửa hàng không đáng tin cậy khác. Sau khi thay thế xong màn hình iPad khách hàng còn được các kỹ thuật viên của Truesmart.com.vn hướng dẫn cách Test màn hình iPad của mình.

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn một số cách khắc phục màn hình iPad bị hư. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan