Thử nghiệm độ bền mặt kính iPhone 5s qua bài tra tấn

 

Mặt kính iPhone 5s có tốt không?

Mặt kính là một phần rất quan trọng đối với một chiếc Smartphone như iPhone 5s. Với những người đã sử dụng iPhone 5S thì chất lượng mặt kính của phiên bản này đã được thử nghiệm nhưng với nhiều người khác, thắc mắc về độ bền mặt kính iPhone 5S vẫn được đặt ra. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời cho mình nhé.


iPhone 5S là chiếc di động cao cấp hàng đầu của ông trùm công nghệ Apple. Cũng giống như những phiên bản iPhone trước đó, iPhone 5s được trang bị thêm mặt kính cường lực giúp chồng chịu với các va đập lực từ bên ngoài lên máy và giúp bảo vệ màn hình cảm ứng.

1. Thử nghiệm độ bền mặt kính iPhone 5S

Mặt kính iPhone 5S được  làm bằng chất liệu đặc biệt polysiliccat, đây là một loại kính đặc biệt, mặc dù độ bền không thể sánh ngang với Saphare hay kim cương nhưng khả năng chịu lực của chúng khá tốt. 

Người thử nghiệm thực hiện thử nghiệm độ bền mặt kính iPhone 5S bằng cách để rơi chiếc điện thoại này ở các độ cao khác nhau từ thấp tới vị trí cao nhất là ngang đỉnh đầu. Kết quả thử nghiệm cho thấy sau khoảng 10 lần rơi liên lục mặt kính iPhone 5S mới có hiện tượng bị nứt. Ngoài ra, người thử nghiệm còn thực hiện dùng iPhone 5s để đóng 1 chiếc tua vít lên một chiếc mặt bàn gỗ, và sau khi đóng thành công chiếc vít lên mặt bàn, mặt kính này chỉ có hiện tượng bị trày xước. 

 

Thử nghiệm độ bền mặt kính iPhone 5s qua bài tra tấn

mặt kính iPhone 5S vỡ sau thử nghiệm

 

Qua hai thử nghiệm trên, cho thấy chất lượng mặt kính iPhone 5 là khá tốt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Tuy nhiên, nếu như bạn liên tục để máy rơi hay dùng những vật sắc nhọn cào lên mặt kính thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều không chỉ tới mặt kính iPhone 5S và cả màn hình iPhone của bạn.

2. Mặt kính iPhone 5S bị hư

Như đã nói ở trên, nếu bạn không bảo vệ mặt kính iPhone 5S của mình thì việc mặt kính bị trày xước, bung mặt kính hay thậm chí vỡ mặt kính là điều không thể tránh khỏi, lúc này thay thế mặt kính iPhone 5S mới là điều cần thiết.

 

Thử nghiệm độ bền mặt kính iPhone 5s qua bài tra tấn

thay mặt kính iPhone 6 uy tín

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ thay thế mặt kính iPhone 5S với chất lượng và giá cả phong phú khiến cho người dùng khó lòng tìm được một địa chỉ tin cậy nhất. Nếu bạn đang ở Hà Nội, hãy tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để tiến hành thay thế mặt kính iPhone 5S bị hư với quy trình chuyên nghiệp nhất:

- Bước 1: Tách màn hình iPhone 5s ra khỏi thân máy

- Bước 2: Đặt ngược màn hình iPhone 5S lên máy tách kính và tách kính bị hư ra khỏi màn hình

- Bước 3: Vệ sinh lại màn hình cảm ứng cho sạch lớp keo cũ

- Bước 4: Tra keo và ép mặt kính mới bằng máy ép chân không

- Bước 5: Cố định màn hình sau khi đã thay mặt kính vào thân máy

 

Thử nghiệm độ bền mặt kính iPhone 5s qua bài tra tấn

thay mặt kính iPhone 5S tại Truesmart

Với thử nghiệm độ bền mặt kính iPhone 5S ở trên chắc hẳn bạn đã tìm cho mình câu trả lời về chất lượng mặt kính iPhone 5S có tốt không. Thân!

Bài viết liên quan