Hướng giải quyết khi mặt kính iPhone 5s bị cong

 

Khi mặt kính iPhone 5s bị cong bạn cần phải làm gì?

Là một trong những sản phẩm điện thoại nổi tiếng với việc mở khóa bằng cảm biến vân tay, iPhone 5s được nhiều người sử dụng và yêu thích. Tuy nhiên một trong những hiện tượng khiến không ít người lo lắng đó chính là mặt kính iPhone 5s bị cong. Hãy tìm ra nguyên nhân cũng như cách khắc phục mặt kính iPhone 5s bị cong nhé.

Hướng giải quyết khi mặt kính iPhone 5s bị cong

Dấu hiệu mặt kính iPhone 5s bị cong

1. Tại sao mặt kính iPhone 5s bị cong?

Với một thiết kế cải tiến được nhiều chuyên gia đánh giá cao iPhone 5s có độ bền tuyệt vời. Tuy nhiên quá trình sử dụng gặp phải những tác động khiến mặt kính iPhone 5 bị cong hay vỡ là điều khó tránh khỏi, đặc biệt là việc làm rơi với độ cao lớn hay bị đè bởi những vật nặng,... Đó là những nguyên nhân có thể khiến mặt kính iPhone 5s bị cong không mong muốn.

Việc mặt kính iPhone 5s bị cong thường là do lỗi của người dùng gây nên, đây là một trong những vấn đề khá nghiêm trọng ảnh hưởng đến mặt kính iPhone 5s và những bộ phận khác trên iPhone như màn hình, cảm ứng hay main,..

2. Cách khắc phục mặt kính iPhone 5s bị cong:

Nếu mặt kính iPhone 5s chỉ bị cong nhẹ, bạn có thể màn đến trung tâm sửa chữa uy tín để nắn thẳng lại. Nhưng nếu mặt kính iPhone 5s bị cong quá nhiều hay gặp phải những lỗi hư hỏng nghiêm trọng khác thì bạn cần kiểm tra lỗi hư hỏng cũng như thay thế những linh kiện hư hỏng đó để có thể sử dụng.

Bạn thậm chí có thể mua những linh kiện cần thiết và tự tay thay thế, tuy nhiên đó là việc làm cần có kinh nghiệm, chuyên môn cũng như sử dụng những dụng cụ chuyên dụng để thay thế. Chính vì vậy để được sửa chữa tốt nhất bạn nên chọn một trung tâm sửa chữa có uy tín chất lượng để được thay thế và sửa chữa.

3. Sửa chữa mặt kính iPhone 5s bị cong ở đâu?

Hướng giải quyết khi mặt kính iPhone 5s bị cong

Thay thế mặt kính mới tại Truesmart.com.vn

Nếu bạn đang phân vân và muốn tìm cho mình một địa chỉ sửa chữa mặt kính iPhone 5s bị cong thì Truesmart sẽ giúp bạn đáp ứng mọi nhu cầu đó. Những đảm bảo về giá cả, chất lượng sửa chữa, chất lượng phục vụ bạn sẽ thật sự hài lòng.

- Thay mặt kính iPhone 5s bị cong tại Truesmart với giá cả tốt nhất, cạnh tranh nhất hiện nay.

- Mặt kính iPhone 5s chính hãng mới 100% do Apple sản xuất.

- Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn chuyên nghiệp, bạn sẽ được thay mặt kính iPhone 5s với chất lượng thay thế tốt nhất được thực hiện trong thời gian nhanh nhất có thể.

4. Quy trình sửa chữa, thay thế mặt kính iPhone 5s bị cong tại Truesmart:

Bước 1: Nhận máy, kiểm tra lỗi hư hỏng.

Bước 2: Đưa ra cách sửa chữa và báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa, nếu không bạn vẫn sẽ được kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: Sửa chữa, thay thế mặt kính iPhone 5s bị cong.

Bước 4: Kiểm tra máy sau khi thay thế và sửa chữa.

Bước 5: Dán tem và viết giấy bảo hành cho khách hàng, giao máy cho khách hàng.

Bài viết liên quan