Một số cách sửa iPad 2 hỏng loa trong dễ nhất

 

Vì sao iPad 2 hỏng loa trong và địa chỉ sửa chữa tin cậy?

iPad 2 là một trong những model máy tính bảng của Apple được nhiều người ưa chuộng. Và cho đến nay qua thời gian dài sử dụng thì iPad 2 đã xuất hiện một số lỗi. Lỗi hỏng loa trong là một trong những lỗi hay gặp trên iPad 2. Vậy dấu hiệu nhận biết iPad 2 hỏng loa trong là gì? Và sửa iPad 2 hỏng loa trong ở đâu?

Một số cách sửa iPad 2 hỏng loa trong dễ nhất

Nguyên nhân và sửa iPad 2 hỏng loa trong ở đâu?

1. Nguyên nhân khiến iPad 2 hỏng loa trong

Loa trong của iPad 2 là một bộ phận cũng khá quan trọng, với vai trò giúp người dùng có thể đàm thoại hoặc tạo âm thanh đa kênh. Nếu loa trong của iPad bị hỏng bạn có thể dùng loa ngoài để thay thế tạm thời, tuy nhiên nó cũng có những bất tiện nhất định.

Trường hợp iPad 2 đang sử dụng mà xuất hiện các dấu hiệu như: loa rè, nhỏ mặc dù đã điều chỉnh âm lượng mức lớn nhất, hoặc không nghe thấy âm thanh gì thì có thể do một số nguyên nhân dưới đây:

- Do iPad 2 bị rớt hoặc va đập mạnh với vật cứng,hay bị rơi vào nước

- Thời gian sử dụng đã lâu với tần suất liên tục đồng nghĩa với việc tuổi thọ của loa bị giảm.

- Do main của máy bị cong lỗi làm cáp nguồn, đường tín hiệu tới loa bị đứt.

- Loa trong bị lỗi cũng có thể do phần mềm được cài đặt trên iPad gây nên.

2. Cách sửa lỗi iPad 2 hỏng loa trong

iPad 2 mà bạn đang sử dụng gặp phải một trong những dấu hiệu kể trên trước tiên bạn hãy kiểm tra toàn bộ hệ thống âm thanh có vấn đề gì không bằng cách sử dụng loa ngoài.

Sau đó, bạn đưa iPad về chế độ DFU rồi tiến hành restore lại máy. Nếu iPad 2 bị hỏng loa do lỗi phần mềm thì việc restore  lại máy có thể khắc phục được lỗi loa trong.

Trong trường hợp, đã restore lại máy nhưng tình trạng lỗi vẫn không khắc phục được thì đồng nghĩa với việc iPad 2 đã bị hỏng phần cứng. Lúc này, bạn không thể tự khắc phục được nữa mà cần mang máy tới trung tâm sửa chữa đáng tin cậy để họ kiểm tra, khắc phục.

Một số cách sửa iPad 2 hỏng loa trong dễ nhất

Thay thế linh kiện mới nếu iPad 2 hỏng phần mềm do lỗi phần cứng

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều trung tâm sửa chữa thiết bị di động. Mặc dù vậy thì không phải trung tâm nào cũng đảm bảo về yêu cầu kỹ thuật cũng như là chất lượng của linh kiện thay thế. Và trung tâm Truesmart.com.vn là trung tâm được nhiều người tin cậy nhất hiện nay.

Quy trình sửa chữa tại Truesmart rất chuyên nghiệp:

- Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng máy và báo lại với khách hàng

- Sửa chữa, hoặc thay thế linh kiện mới nếu được khách hàng đồng ý

- Sau khi sửa chữa, thay thế xong sẽ hướng dẫn khách hàng cách kiểm tra lại máy

- Cuối cùng sẽ dán tem bảo hành cho thiết bị đã thay thế.

Một số cách sửa iPad 2 hỏng loa trong dễ nhất

Truesmart - trung tâm sửa chữa thiết bị di động chất lượng cao

Với quy trình sửa chữa như vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Hơn nữa, linh kiện ở Truesmart là linh kiện chính hãng 100% và với giá cả hợp lý nhất thị trường hiện nay.

Bài viết liên quan