Sửa chữa iPad 2 hỏng camera linh kiện chính hãng + lấy liền

 

Làm thế nào khi iPad 2 hỏng Camera?

Camera là một phần khá quan trọng đối với một chiếc máy tính bảng như iPad 2. Tuy nhiên đôi khi bộ phận này lại bị hư khiến cho người dùng cảm thấy rất bất tiện mỗi khi cần sử dụng. Khi đó sửa chữa iPad 2 hỏng Camera như thế nào?


 

Sửa chữa iPad 2 hỏng camera linh kiện chính hãng + lấy liền

iPad 2 là thế hệ iPad đầu tiên được trang bị thêm camera

 

Cũng giống như iPhone, iPad 2 được Apple trang bị thêm Camera sau giúp máy có thể thực hiệc các chức năng như chụp hình hay chat Skype. Mặc dù chất lượng Camera không thực sự xuất sắc như ở iPhone nhưng đối với một chiếc máy tính bảng như iPad 2 thì sở hữu Camera 1Mp là có thể chấp nhận được. Tuy nhiên, đôi khi do một vài nguyên nhân, Camera iPad 2 có thể bị hư khiến chức năng này không thể hoạt động được và ảnh hưởng trực tiếp tới việc trải nghiệm của người dùng với thiết bị.

1. Nguyên nhân iPad 2 hỏng camera

iPad 2 có thể hỏng camera do một số nguyên nhân như:

- Do iPad của bạn vô tình bị va đập mạnh, rơi vỡ hoặc đè nén khiến cho camera bị hư, ngoài ra điều này cũng có thể khiến Main bị lỗi khiến cho Camera không thể khởi động được.

- Do iPad bị rơi nước, khiến cho mạch bị ẩm, camera bị hư

- Ngoài ra lỗi này cũng có thể xảy ra do lỗi phần mềm khiến cho camera không thể khởi động được.

2. Sửa chữa iPad 2 hỏng camera

Khi iPad 2 của bạn có dấu hiệu không thể khởi động Camera khi bật tiện ích chụp ảnh, lúc này có thể camera iPad 2 của bạn đã bị hư. Hãy thử khởi động tính năng Webcame trong một số ứng dụng như Skype lên, nếu vẫn không khởi động được thì camera đã bị lỗi và cần thay thế camera mới cho máy.

Nhưng trước khi thực hiện thay thế, bạn hãy đưa iPad về chế độ DFU và thực hiện Restore lại máy, bước này sẽ giúp bạn cứu được Cam nếu như lỗi do phần mềm gây nên. Đây là cách cuối cùng mà bạn có thể thực hiện để khắc phục lỗi này tuy nhiên khả năng thành công dường như không được cao.

Sửa chữa iPad 2 hỏng camera linh kiện chính hãng + lấy liền

thay mới camera cho iPad 2

 

Khi cần thay thế Camera mới cho iPad 2, hãy tìm đến một trung tâm bảo hành uy tín để thực hiện thay thế với quy trình chuyên nghiệp và linh kiện chính hãng. Tại Hà Nội, bạn có thể thực hiện thay thế camera iPad 2 tại Trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn. Tại đây, quy trình thay thế camera iPad 2 sẽ được thực hiện như sau:

- Bước 1: Kỹ thuật viên Test lỗi iPad 2 hỏng camera, báo lỗi cũng như giá cả tới khách hàng

- Bước 2: Thực hiện thay thế camera nếu như khách hàng đông ý

- Bước 3: Khách hàng Test lại máy và dán bảo hành

 

Sửa chữa iPad 2 hỏng camera linh kiện chính hãng + lấy liền

sửa iPad hỏng camera tại truesmart

 

Trên đây là lỗi iPad 2 hỏng camera và cách sửa chữa iPad 2 hỏng camera. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan