Cách nhận biết mặt kính iPhone 4s chính hãng Apple

 

Cách nhận biết mặt kính iPhone 4s chính hãng

iPhone 4s là dòng điện thoại cao cấp được nhiều người dùng ưa chuộng. Và hiện tượng iPhone 4s bị lỗi không phải là chuyện hiếm gặp, nhất là đối với bộ phận màn hình của iPhone. Vậy làm thế nào để nhận biết mặt kính của iPhone 4s trong trường hợp bạn phải thay mặt kính mới?

Cách nhận biết mặt kính iPhone 4s chính hãng Apple

Cách nhận biết mặt kính iPhone 4s

1. Dấu hiệu nhận biết mặt kính iPhone 4s bị hỏng

Nếu bạn vô tình làm rớt chiếc iPhone 4s xuống sàn làm cho mặt kính của máy bị trầy xước nhiều hoặc bị vỡ, hình ảnh hiển thị trên máy sẽ không rõ nét thậm chí cảm ứng của màn hình không còn nhanh nhạy

Ngoài ra mặt kính iPhone 4s cũng có thể bị hỏng do thời gian sử dụng máy đã khá lâu khiến các thao tác trên màn hình cảm ứng không còn tốt nữa. Vì vậy người dùng cũng cần phải thay thế mặt kính mới cho máy.

2. Cách nhận biết mặt kính iPhone 4s

iPhone 4s được trang bị mặt kính nhằm bảo vệ màn hình cảm ứng tránh những va chạm hoặc tác động bên ngoài. Nhưng khi mặt kính này bị hỏng thì tầm nhìn của người dùng bị hạn chế và thao tác không còn mượt mà. Lúc này bạn cần thay thế mặt kính mới cho iPhone 4s. Tuy nhiên, rất nhiều người dùng băn khoăn không biết làm thế nào để biết màn hình đó có phải là màn hình chính hãng do Apple sản xuất hay không? Bởi trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại mặt kính đa dạng về chủng loại cũng như là giá cả của sản phẩm.

Và dưới đây là một số đặc điểm mà bạn có thể phân biệt được mặt kính chính hãng hay là hàng dựng.

- Phía sau mặt kính chính hãng có dòng chữ Apple, số series và một vài thông số liên quan đến mặt kính được in trên một phần cáp của mặt kính. Và tất nhiên, đối với mặt kính là hàng dựng thì không có những thông tin này. Ngoài ra, khi bạn sờ tay lên dải cáp này bạn sẽ cảm thấy hơi thô ráp, khác hẳn cảm giác nhẵn bóng khi sờ lên socket của linh kiện là hàng dựng.

Cách nhận biết mặt kính iPhone 4s chính hãng Apple

Socket mặt kính cảm ứng chính hãng được in code và chữ Apple

- Một sự khác biệt nữa mà bạn có dể dễ dàng phân biệt đó là mặt sau của phần loa nghe của mặt kính chính hãng được đặt thêm một phần gioăng cao su mà đối với mặt kính hàng dựng thì không có.

- Hoặc bạn có thể kiểm tra phần sau của camera trước, nếu là mặt kính chính hãng sẽ có một lớp đệp bằng nhựa trong suốt.

3. Thay mặt kính iPhone 4s ở đâu?

Cách nhận biết mặt kính iPhone 4s chính hãng Apple

Truesmart trung tâm sửa chữa điện thoại đáng tin cậy

Một địa chỉ thay mặt kính iPhone 4s đáng tin cậy đó là Truesmart.com.vn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm từ giá cả cho đến chất lượng của linh kiện. Linh kiện ở Truesmart hoàn toàn là hàng chính hãng 100%. Ngoài ra, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Cùng với quy trình sửa chữa khép kín và chuyên nghiệp và chế độ bảo hành thỏa đáng. Bạn sẽ hài lòng khi đến với Truesmart.

Bài viết liên quan