Sửa chữa màn hình iPad 1 bị ngả vàng từ tận gốc

 

Tại sao màn hình iPad 1 bị ngả vàng

Trong quá trình sử dụng máy, đôi khi máy tự nhiên bị ngả vàng, hoặc do một số lỗi mà người sử dụng đã vô tình tác động, khiến cho mà hình iPad 1 bị đổi màu. Vậy việc bị ngả vàng đó có ảnh hưởng hay gây hại cho iPad 1 của bạn không. Chúng ta cung tìm hiểu nguyên nhân và cách sử lý vấn đề màn hình iPad 1 bị ngả vàng.

Hiện nay, iPad 1 có hai dạng màu màn hình, một loại dạng ngả vàng và một dạng có màu màn hình xanh trắng. Vì vậy, bạn cần lưu ý để khi mua sản phẩm về, không nhầm tưởng iPad 1 bị ngả vàng. Để nắm rõ chi tiết tốt nhất bạn nên hỏi người bán hàng về sản phẩm iPad 1 mà mình định mua. Và thông thường có hai nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc iPad bị  ngả vàng, đó là lỗi của nhà sản xuất và các tác nhân khách quan khác.

iPad 1 bị ngả vàng do lỗi kỹ thuật của máy.

Trong các bước chế tạo máy, khi màn hình iPad 1 được gắn kết với máy bằng một loại keo chuyên dụng. Loại keo này cần có một khoảng thời gian nhất định để khô đi. Tuy nhiên do số lượng iPad 1 được các nhà cung cấp mua với số lượng lớn, khiến việc cung cấp sản phẩm iPad1 vội vàng bán đi các máy iPad 1 chưa khô keo dán màn hình. Điều đó dẫn đến việc iPad 1 bị ngả vàng.

Sửa chữa màn hình iPad 1 bị ngả vàng từ tận gốc

Màn hình iPad 1

Đôi khi, trong việc kiểm tra chất lượng trước khi xuất bán, khâu kiểm tra iPad 1 của hãng Apple chưa được tốt, hoặc do lỗi kỹ thuật mà mắt thường không nhìn thấy được khi tiến hành kiểm tra sản phẩm ở thời điểm đó. Vì vậy dẫn đến việc màn hình iPad bị ngả màu.

Việc nhân thấy dấu hiệu bị ngả vàng này cũng rất dễ. Vì nó sẽ có sự khác biệt giữa hai nữa màn hình, Đặt biệt khi màn hình là màu trắng, bạn sẽ thấy có nữa bị ngả vàng đi.

Với trường hợp iPad 1 bị ngả vàng do lỗi của nhà sản xuất, bạn có thể đem máy tới trung tâm của Apple để đổi lại sản phẩm trong thời gian quy định của nhà sản xuất.

2. iPad 1 bị ngả vàng do các tác nhân khách quan.

Đối với các iPad 1 mà có thời lượng sử dụng dài trong một khoảng thời gian  liên tục, hay iPad 1 của bạn đã quá cũ thì cũng sẽ khiến cho chiếc iPad 1 của bạn bị ngả vàng.

Sửa chữa màn hình iPad 1 bị ngả vàng từ tận gốc

Màn hình iPad 1 bị ngả vàng

Đồng thời đối với việc mua sản phẩm iPad 1 ở một số cửa hàng không uy tính, khiến màn hình của iPad 1 bạn đang sử dụng không phải là hàng chính hãng của Apple, thì chính việc sử dụng phải màn hình có chất lượng “rởm” cũng là một nguyên nhân khiến máy bị ngả vàng.

3. Gía thay màn hình iPad 1, và nên thay ở đâu.

Đối với các máy iPad 1 do lỗi kỹ thuật, bạn có thể đem đếm các của hàng của Apple để đổi lại sản phẩm, còn riêng đối với các nguyên nhân khác khiến máy iPad 1 bị ngả vàng, thì bạn cần đem máy đến các trung tâm sửa chữa để thay màn hình mới.

Sửa chữa màn hình iPad 1 bị ngả vàng từ tận gốc

Địa chỉ trung tâm sửa chữa Truesmart

Hiện nay, giá thay màn hình iPad 1 khoảng 1,7 triệu. Bạn có thể đến các trung tâm sửa chữa uy tín như Truesmart.com.vn. Tại đây bạn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ, giá cả và thời gian bảo hành hợp lý. Ngoài ra, ở đây bạn cung có thế trực tiếp theo dõi viêc thay thế màn hình iPad 1.

Bài viết vừa chia sẽ cho bạn biết nguyên nhân dẫn đến việc iPad 1 bị ngả vàng, và giá cả thay thế màn hình iPad 1. Hi vọng nó sẽ cung cấp thông tin mà bạn cần tìm hiểu về vấn đề này.

Bài viết liên quan