Một số kinh nghiệm thay thế mặt kính iPhone 4S

 Thay thế mặt kính iPhone 4S

Thay mặt kính cho chiếc iPhone không còn xa lạ với những ai sử dụng sản phẩm của hãng di động nổi tiếng Apple. Có thể trước đó người dùng vô tình làm rớt chiếc điện thoại xuống vật cứng, hay vô tình làm rớt xuống nước. Những việc làm đó đã vô tình làm cho chiếc mặt kính điện thoại iPhone 4S của bạn bị hư hỏng. Bạn đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nào để có thể thay thế mặt kính iPhone 4S tốt nhất. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thay thế mặt kính iPhone 4S.

1. Nhận biết mặt kính iPhone 4S bị hư

Có nhiều người sở hữu chiếc điện thoại iPhone 4S, tuy nhiên không phải ai cũng có thể nắm rõ được “các bệnh” mà chiếc điện thoại của mình đang gặp phải. Mặt kính điện thoại iPhone 4S bị hư hỏng là một trong số các lỗi mà điện thoại của bạn có thể gặp phải. Và làm sao có thể biết được điều đó?

Một số kinh nghiệm thay thế mặt kính iPhone 4S

Mặt kính iPhone bị vỡ

Mặt kính iPhone 4S bị hư hỏng có thể có các biểu hiện sau: mặt kính màn hình bị vỡ, nứt, màn hình xuất hiện các vết ố, xước. Mặt kính màn hình bị tối đen, không nhìn rõ các icon,... với các biểu hiện trên các bạn cầu mang chiếc điện thoại của bạn đến địa chỉ có uy tín như Truesmart.com.vn để được sửa chữa.

2. Nguyên nhân mặt kính iPhone 4S bị hư.

Nguyên nhân khiến mặt kính của iPhone 4S bị hư hỏng có thể là do trong quá tronhf ban sử dụng bị va đập mạnh làm cho mặt kính bị vỡ, xước. Hay do bạn làm rớt điện thoại xuống nước khiến cho mặt kính của bạn bị ố, bị mờ. Nếu mặt màn hình bị hư hỏng sẽ khiến cảm ứng của màn hình bị ảnh hưởng, có thể bạn không còn sử dụng cảm ứng màn hình được nữa. Vì vậy việc thay thế mặt kính khác cho màn hình iPhone 4S là việc rất cần thiết.  

3. Cách thay thế màn hình iPhone 4S.

Khi mặt kính iPhone 4S của bạn bị hư bạn bạn không nên tự mua mặt kính về nhà tự thay thế. Bởi nếu bạn thao tác sai thì chiếc điện thoại iPhone 4S của bạn không những bị hư mặt kính mà nó có thể bị hư Màn hình cảm ứng, hoặc do thao tác sai có thể làm ảnh hưởng đến Main hay các dây awngten trong phần cứng của máy. Vì vậy bạn nên lựa chọn một địa chỉ sửa chữa điện thoại có uy tín như Truesmart.com.vn để được hỗ trợ.

Giá khi thay mặt kính iPhone 4S khoảng 150k. Bạn cũng có thể tham khảo giá của các dịch vụ khác tại địa chỉ:Truesmart.com.vn

Một số kinh nghiệm thay thế mặt kính iPhone 4S

Địa chỉ mà bạn nên lựa chọn khi sửa chữa chiếc iPhone của mình

Khi đến với Truesmart.com.vn bạn sẽ được:

- Bạn được các kỹ thuật viên kiểm tra điện thoại iPhone 4S trước khi sửa chữa.

- Bạn được xem từ đầu đến cuối quá trình thay thế mặt kính iPhone 4S.

- Bạn được bán phiếu bảo hành cho mặt kính khi thay thế tại trung tâm.

- Bạn được các kỹ thuật viên hướng dẫn cách test máy trước khi ra về.

Sau khi thay thế mặt kính xông trung tâm sẽ đảm bảo cho chiếc điện thoại iphone 4S của bạn:

- Đảm bảo bộ sáng tốt nhất cho màn hình.

- Chất lượng mặt kính thay thế chuẩn, đúng hãng Apple

- Thẩm mỹ đẹp

- Hoàn toàn không làm ảnh hưởng các chức năng khác của chiếc điện thoại iPhone 4S.

- Tốc độ trượt cảm ứng mượt, mịn như ban đầu.

- Được tư vấn sử dụng miếng dán kính cường lực để bảo vệ mặt kính màn hình.

Đó là những lỹ do mà bạn nên yên tâm mang chiếc điện thoại của mình đến địa chỉ Truesmart.com.vn để được khắc phục sự cố.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn trải nghiệm thành công.

Bài viết liên quan