Trung tâm thay màn hình iPad quận Đống Đa uy tín

 

Địa chỉ thay màn hình iPad khi bị hư

Màn hình là một bộ phận có thể nói là quan trọng nhất của iPad. Mặc dù là chiếc máy tính đến từ ông trùm công nghệ hàng đầu Apple nhưng chúng cũng không thể tránh khỏi việc gặp lỗi với màn hình. Lúc này thay màn hình iPad ở đâu tốt nhất luôn là câu hỏi được nhiều người dùng đặt ra.


 

Trung tâm thay màn hình iPad quận Đống Đa uy tín

iPad sở hữu màn hình đỉnh nhất hiện nay

 

Có thể nói iPad là chiếc máy tính bảng đầu tiên xuất hiện trên thị trường và cũng là thiết bị di động sở hữu màn hình cảm ứng khủng đầu tiên. Sở hữu màn hình cảm ứng khủng rộng tới 9,7 inch; độ phân giải lên tới 2048x1536 pixels, màn hình iPad cho hình ảnh hiển thị sắc nét, chi tiết ở mọi góc nhìn và đây cũng chính là điểm thu hút người dùng tìm tới thiết bị này để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của bản thân. Mặc dù sở hữu những đặc tính vượt trội hơn so với nhiều chiếc máy tính bảng của những hãng khác nhưng màn hình iPad cũng không thể tránh khỏi việc gặp lỗi khiến cho màn hình iPad bị hư

1. Một số lỗi thường gặp với màn hình iPad và nguyên nhân

Dù bạn đang sở hữu phiên bản iPad nào thì chúng đều có thể mắc một vài lỗi như:

- Màn hình iPad bị lệch cảm ứng, mất cảm ứng, lag

- Màn hình iPad không thể khởi động được

- Xuất hiện điểm chết màn hình, iPad bị lệch màu, ám vàng

- Màn hình bị nhiễm từ, xuất hiện nhiều đường kẻ sọc chạy dọc màn hình

...

Hầu hết những lỗi trên đều xảy ra do cách sử dụng của người dùng, cảm ứng quá mạnh, thường dùng những vật sắc nhọn cứa lên màn hình, do bạn vô tình để máy bị rơ vỡ, đè nén hay rớt nước. Một số iPad lại xảy ra những lỗi màn hình nêu trên bởi phần mềm máy bị lỗi. Ngoài ra, có một số ít iPad hư màn hình do lỗi đến từ nhà sản xuất, với trường hợp này bạn có thể đổi sang máy mới nếu như vẫn đang trong thời gian bảo hành.

2. Thay màn hình iPad

Khi màn hình iPad của bạn gặp một trong số những lỗi trên, hãy thực hiện đưa máy về chế độ DFU và Restore lại máy, bước này sẽ giúp bạn khắc phục lỗi nếu như nguyên nhân do phần mềm gây nên đồng thời cũng giúp kiểm tra xem liệu rằng phần cứng có bị hư hay không.

 

Trung tâm thay màn hình iPad quận Đống Đa uy tín

thay  mới màn hình iPad khi bị hư

 

Nếu như Restore khắc phục lỗi không thành công, cách tốt nhất và hiệu quả nhất để khắc phục lỗi đó chính là thay màn hình iPad ( xem giá thay màn hình ipad http://www.truesmart.com.vn/sua-chua/thay-man-hinh-ipad-2-3-4-mini-air.html ) mới, nhưng thay ở đâu tốt nhất thì không phải ai cũng biết.

 

Trung tâm thay màn hình iPad quận Đống Đa uy tín

thay màn hình iPad tại Truesmart.com.vn

 

Nếu bạn ở quận Đống Đa, Hà Nội, hãy tới Truesmart.com.vn để thay màn hình iPad. Truesmart.com.vn là một trung tâm bảo hành uy tín tại Hà Nội chuyên thực hiện sửa chữa, bảo hành các thiết bị di động nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện thay thế màn hình iPad tại đây với quy trình chất lượng chuyên nghiệp.

Trên đây là một số lỗi xảy ra với màn hình iPad và địa chỉ thay màn hình iPad quận Đống Đa. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan