Màn hình iPad 1 bị cong sửa chữa thay thế như sau:

 Màn hình iPad 1 bị cong

Ngày nay với sự phát triển ngày càng cao của công nghệ điện tử thì việc sở hữu một chiếc máy tính bảng không phải là quá khó khăn với người sử dụng. Có khá nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm iPad của Apple. Với thiết kế sang trọng lại sử dụng hệ điều hành iOS của Apple khiến người sử dụng không thể bỏ qua sản phẩm này. Bên cạnh việc thiết kế và đưa ra sản phẩm tốt nhất nhằm phục vụ người tiêu dùng thì Apple cũng khó tránh khỏi một số lỗi về phần cứng cũng như phần mềm trong sản phẩm của mình như lỗi về màn hình iPad cũng là một lỗi khiến người tiêu dùng quan tâm. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi màn hình iPad 1 bị cong.

Nhận biết màn hình iPad 1 bị cong

Đã có nhiều người từng nghe về hiện tượng cong hay vênh ở màn hình iPhone hay màn hình iPad. Nhưng không phải ai cũng có thể nhận ra được lỗi màn hình iPad 1 bị cong. Vậy làm sao để nhận biết điều này:

Với hiện tượng màn hình iPad bị cong, thì nó chỉ xảy ra ở các góc ngay cạnh màn hình. Để nhận biết một cách dễ dàng bạn có thể đặt up màn hình chiếc iPad 1 xuống mặt phẳng của một vật cứng. Khi đó bạn sẽ nhận thấy những chỗ cong của màn hình iPad 1 không áp sát vào mặt phẳng cứng đó.

Nguyên nhân khiến màn hình iPad 1 bị cong

Có thể trong quá trình sử dụng người dùng làm rơi hay va đập, đè nén,… đã làm cho phần cứng của iPad 1 https://www.truesmart.com.vn/sua-chua/thay-man-hinh-ipad-2-3-4-mini-air.html  bị ảnh hưởng dẫn đến lỗi bị cong màn hình. Khi màn hình bị cong có thể sẽ làm cho các bo mạch bên trong bị cong theo. Nếu màn hình bị cong nhẹ thì có thể làm cho các khe màn hình bị tách nhau, hoặc làm cho khe màn hình bị hở lớn hơn. Trong trường hợp này để lâu có thể dẫn đến bụi màn hình, hoặc đơ màn hình, hay không cảm ứng được.

Cách khắc phục màn hình iPad 1 bị cong

Màn hình iPad bị cong là lỗi nằm bên trong phần cứng vì vậy các bạn không thể tự khác phục ở nhà. Các bạn nên mang máy iPad 1 đến trung tâm sửa chữa có uy tín để được kiểm tra một cách tốt nhất. và một trong số địa chỉ mà bạn nên lựa chọn là địa chỉ TrueSmart.com.vn

Màn hình iPad 1 bị cong sửa chữa thay thế như sau:

Hãy đến với TrueSmart để được tư vấn và sửa chữa tốt nhất

Khi đến với địa chỉ TrueSmart.com.vn bạn sẽ được các kỹ thuật viên tư vấn và sửa chữa một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Giá tham khảo khi thay màn hình iPad 

  • Thay màn hình iPad 1: giá từ 1500k

Khi bạn đến với trung tâm Truesmart.com.vn bạn sẽ được cam kết thay màn hình100% của hãng Apple sản xuất với chế độ bảo hành 3 tháng. Ngoài ra bạn sẽ được giám sát trực tiếp quá trình các kỹ thuật viên thao tác thay thế và sửa chữa. Không chỉ dừng lại ở đó, sau khi thay thế xong bạn còn được các kỹ thuật viên của Truesmart.com.vn sẽ hưỡng dẫn cách test màn hình iPad của mình.

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn thay màn hình iPad 1 bị cong. Chúc các bạn thành công

Bài viết liên quan