Thông số kỹ thuật iPhone 6 plus màn hình mấy inch

 

Thông tin chi tiết về kích thước, công nghệ màn hình iPhone 6 plus

iPhone 6 plus là một trong những dòng điện thoại mới nhất của Apple tính đến thời điểm hiện tại, việc ra mắt iPhone 6 và iPhone 6 plus với hai phiên bản kích thước màn hình khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng iPhone màn hình rộng của người dùng. Vậy bạn có biết iPhone 6 plus màn hình mấy inch hay không? Hãy cùng tìm hiểu với bài viết này nhé.

Xem thêm: công nghệ mặt kính iPhone 6 Plus 

Thông số kỹ thuật iPhone 6 plus màn hình mấy inch

Bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 plus với hai kích thước màn hình khác nhau

Với kích màn hình lớn nhất trong tất cả những phiên bản iPhone từ trước đến giờ, iPhone 6 plus mang lại cho người dùng nhiều hài lòng về chất lượng hiển thị cũng như những công nghệ tiên tiến được cải tiến trên màn hình chiếc điện thoại này mặc dù ngay tại thời điểm 2015 người dùng có thể thay màn hình iphone 6 cho dòng iphone 5s để nâng cấp dế yêu của mình.

1. Màn hình hiển thị lớn hơn với kích thức 5.5 inch của iPhone 6 plus:

Thông số kỹ thuật iPhone 6 plus màn hình mấy inch

Bộ đôi kích thước màn hình Phone 6 và 6 plus với nhiều cải tiến

Để có được thiết kế với một kiểu dáng mỏng manh Apple cũng đã bỏ ra không ít công sức, được cấu tạo nên bởi những vật liệu như nhôm, thép không gỉ, thủy tinh đã qua một quá trình ion hóa, những chi tiết nhỏ nhất trên iPhone 6 plus được Apple chăm chút tỉ mỉ. Thiết kế Seamless được Apple vẫn dụng vào sản phẩm của mình để tạo nên những đường đi cho iPhone 6 plus đẹp nhất có thể, tạo nên một màn hình siêu mỏng và chất lượng hiển thị tuyệt vời.

Xét về kích thước 5.5 inch của iPhone 6 plus, bạn có thể thấy nhu cầu sử dụng màn hình rộng trên các thiết bị di động của người dùng ngày càng cao, trong khi những sản phẩm iPhone trước đó của Apple đều có màn hình kích thước vừa phải, việc ra mắt iPhone 6 plus với kích thước này sẽ làm đa dạng sản phẩm của mình hơn, đáp ứng nhu cầu xem phim, chơi game, lướt web trên màn hình 5.5 inch này tối đa, mọi thao tác trên màn hình rộng sẽ được rõ ràng hơn, dễ dàng hơn.

2. Công nghệ màn hình tiên tiến hơn với màn hình lớn hơn trên iPhone 6 plus:

Thông số kỹ thuật iPhone 6 plus màn hình mấy inch

Chất lượng hiển thị vô cùng đẹp mắt của iPhone 6 plus

Những công nghệ tiên tiến trên màn hình iPhone 6 plus ( test thử khả năng mặt kính iphone 6 plus tại đây http://www.truesmart.com.vn/sua-chua/thay-mat-kinh-iphone-4-4s-5-5s-6-6-plus.html ) là điều không phải hãng di động nào cũng có thể làm được. Màn hình đạt chuẩn HD với công nghệ Retina độc quyền đạt độ phân giải lớn lên đến 1920x 1080 cộng với mật độ điểm ảnh 401ppi cho chất lượng hiển thị trên cả tuyệt vời, hình ảnh sắc nét, rõ vói màu sắc chân thật nhưng không kém phần nịnh mắt.

Công nghệ màn hình hiển thị Retina HD với chẩn màu sRGB, độ tương phản cao và màu sắc hoàn hảo với quy trình sử dụng ánh sáng tia cực tím. Màn hình Retina sẽ cho phép người dùng sử dụng thiết bị của mình với hình ảnh rõ nét ở mọi góc nhìn cũng như mọi điều kiện ánh sáng, góc nhìn trên iPhone 6 plus cũng rộng hơn.

Thông số kỹ thuật iPhone 6 plus màn hình mấy inch

Chất lượng hiển thị rõ nét ở mọi góc nhìn trên iPhone 6 plus

Một điểm đặc biệt nữa, bạn có thể điều chỉnh kích thước icon lớn hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, việc này vô cùng thích hợp cho những ai có bàn tay lớn bạn có thể đến TrueSmart - Trung tâm sửa chữa ipad, iphone uy tín để trải nghiệm khả năng màn hình iphone 6 plus miễn phí.

Nhìn chung với kích thước màn hình 5.5 inch của iPhone 6 plus làm đa dạng kích thước các model iPhone của Apple, đồng thời làm thỏa mãn nhu cầu sử dụng điện thoại cao cấp màn hình rộng của người dùng.

Bài viết liên quan