Điều nên làm khi mặt kính iPhone 5 bị cong

 

Nguyên nhân và cách khắc phục khi mặt kính iPhone 5 bị cong

Được ra mắt vào tháng 9 năm 2012 với sự đón nhận của giới công nghệ, iPhone 5 được đánh giá khá cao về chất lượng lẫn tính năng, cũng chính vì vậy iPhone 5 được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên quá trình sử dụng gặp phải những lỗi lầm như màn hình bị hư hỏng, mặt kính bị vỡ hay mặt kính iPhone 5 bị cong,.. Với những trường hợp trên, bạn đã biết cách khắc phục như thế nào hay chưa?

Xem thêm: So sánh mặt kính iPhone 5 xịn và dởm

Điều nên làm khi mặt kính iPhone 5 bị cong

Mặt kính iPhone 5 bị cong do bị rơi vỡ

1. Nguyên nhân khiến mặt kính iPhone 5 bị cong:

iPhone 5 được thiết kế với nhiều cải tiến hơn hẳn so với những thế hệ đàn anh đi trước như iPhone 4 hay iPhone 4S. Với chất liệu mặt kính tốt hơn, chống trầy xước cũng tốt hơn. Tuy nhiên quá trình sử dụng bạn có thể đánh rơi, va đập hay gây ra những tác động mạnh tương tự có thể khiến mặt kính iPhone 5 bị vỡ hay bị cong.

Với việc bị rơi vỡ hay va đập mạnh như trên, một số trường hợp nặng còn khiến màn hình iPhone 5 bị hư hỏng khiến màn hình đe, nhiễu hay bị chảy mực,..

2. Cách khắc phục mặt kính iPhone 5 bị cong:

Điều nên làm khi mặt kính iPhone 5 bị cong

Bạn nên thay mặt kính iPhone 5 mới để sử dụng

Với những trường hợp iPhone 5 bị cong nhẹ bạn có thể nắn lại hoặc cũng có thể thay mặt kính iPhone 5 xem giá mặt kính iphone 5 tại truesmart http://www.truesmart.com.vn/sua-chua/thay-mat-kinh-iphone-4-4s-5-5s-6-6-plus.html 

Bạn có thể chọn mua mặt kính iPhone 5 để tự thay thế hoặc nhờ đến trung tâm sửa chữa có uy tín như Truesmart để được kiểm tra và thay thế mặt kính iPhone 5 chính hãng với giá tốt nhất.

Thị trường hiện nay có không ít nơi bán mặt kính iPhone 5 hàng dựng, hàng nhái, vì vậy để chọn được điểm mua mặt kính cũng như thay mặt kính tốt nhất thì Truesmart chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với những đảm bảo như sau:

Điều nên làm khi mặt kính iPhone 5 bị cong

Dịch vụ thay thế sửa chữa tại Truesmart

- Thay mặt kính iPhone 5 bị cong với giá cả tốt nhất, cạnh tranh nhất hiện nay.

- Mặt kính iPhone 5 chính hãng mới 100% do Apple sản xuất.

- Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn, bạn sẽ được thay mặt kính iPhone 5 với chất lượng thay thế tốt nhất được thực hiện trong thời gian nhanh nhất có thể, bạn chỉ cần ngồi chờ trong vòng khoảng 30 phút là việc thay thế đã được hoàn thành, bạn có thể nhận lại máy ngay sau đó.

- Quá trình thay thế sẽ được thực hiện theo quy trình chặt chẽ, luôn kiểm tra và test máy trước và sau khi thay thế, đồng thời bạn sẽ được đảm bảo chất lượng với dịch vụ bảo hành thời gian dài tại đây.

3. Một số lời khuyên sử dụng iPhone 5:

Để tránh khỏi những tác động mạnh khiến mặt kính iPhone 5 bị cong, gẫy hay vỡ thì bạn nên sử dụng miếng dán mặt kính đồng thời sử dụng bao da iPhone 5 để được bỏ vệ tốt hơn.

Điều nên làm khi mặt kính iPhone 5 bị cong

Sử dụng bao da để bảo vệ iPhone 5

Truesmart- trung tâm sửa chữa, bảo hành điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad cùng với nhiều dịch vụ khác như unlock iPhone, sửa chữa điện thoại Samsung, Vertu, dịch vụ sim ghép,.. sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề cho bạn. Hy vọng với những thông tin về hiện tượng mặt kính iPhone 5 bị cong bạn đã có thể tìm ra nguyên nhân cũng như cách khắc phục đồng thời có được những kinh nghiệm bảo vệ iPhone 5 tốt nhất cho bản thân mình.

Bài viết liên quan