Nơi tin cậy để sửa chữa iPad 1 hỏng phần cứng

 

Sửa chữa iPad 1 hỏng phần cứng như thế nào?

iPad 1 là thế hệ iPad đầu tiên của Apple thu hút được sự chú ý của nhiều tín đồ công nghệ ngay từ những ngày đầu ra mắt. Tuy nhiên theo thời gian chúng cũng không thế tráng khỏi việc gặp lỗi mà điển hình là những lỗi liên quan đến phần cứng. Lúc này sửa chữa iPad 1 hỏng phần cứng như thế nào luôn là câu hỏi được nhiều người dùng đặt ra.


 

Nơi tin cậy để sửa chữa iPad 1 hỏng phần cứng

iPad 1 bị treo táo do lỗi phần cứng

 

Với bất kì một thiết bị số nào thì phần cứng luôn là một bộ phận quan trọng nhất bởi nó cấu thành nên thiết bị đó và nhờ có phần cứng đó mà phần mềm mới hoạt động một cách hiệu quả được, đối với iPad 1 cũng vậy. Do đó, khi phần cứng iPad 1 bị hư sẽ khiến cho máy khó lòng hoạt động tốt được, điều này sẽ khiến cho nhiều người dùng hoang mang.

1. Một số lỗi cũng như nguyên nhân phần cứng iPad 1 bị hư

Hầu hết những lỗi liên quan đến iPad 1 đều xảy ra do hai nguyên nhân cơ bản đó là lỗi phần cứng là lỗi phần mềm mà một số lỗi điển hình như:

- Những lỗi liên quan đến màn hình: màn hình iPad 1 bị đơ, mất cảm ứng, lệch cảm ứng, nhiễm từ, màn hình không thể khởi động được

- Một số lỗi về IC mà điển hình là iPad không thể khởi động được

- Hay một số lỗi khác như: Pin, Camera, Wifi,...

Đây đều là những lỗi quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình sử dụng iPad của bạn mà hầu hết những lỗi phần cứng này đều xảy ra do iPad bị va đập, rơi vỡ hay bị rớt nước. Một số ít xảy ra do tuổi thọ phần cứng đó giảm hay lỗi của nhà sản xuất gây nên.

2. Cách khắc phục

 

Nơi tin cậy để sửa chữa iPad 1 hỏng phần cứng

thay màn hình iPad 1 khi bị hư

 

Dù lỗi phần cứng xảy ra do nguyên nhân gì đi chăng nữa thì để khắc phục, sửa chữa chúng không còn cách nào khác ngoài việc thay mới chúng. Nhưng trước hết, hãy kiểm tra lại để xác định rõ liệu lỗi xảy ra do phần mềm hay phần cứng bằng cách đưa iPad 1 về chế độ DFU và Restore lại máy bởi nếu như nguyên nhân xảy ra lỗi do phần mềm thì bước này sẽ khắc phục ngay. Và ngược lại, nếu sau quá trình Restore, lỗi đó vẫn tiếp diễn thì cách tốt nhất đó chính là đem iPad tới một trung tâm bảo hành uy tín để thay thế, sửa chữa iPad 1 hỏng phần cứng.

 

Nơi tin cậy để sửa chữa iPad 1 hỏng phần cứng

sửa iPad 1 hỏng phần cứng tại truesmart

 

Tại Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để tiến hành sửa chữa iPad 1 hỏng phần cứng với quy trình chuyên nghiệp nhất:

- Bước 1: Kỹ thuật viên Test máy, báo tình trạng lỗi cũng như giá cả tới khách hành

- Bước 2: Sửa chữa, thay thế phần cứng iPad 1

- Bước 3: Khách hàng Test lại máy và dán bảo hành

Trên đây là một số lỗi phần cứng iPad 1 và cách khắc phục. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan