So sánh mặt kính iPhone 5 xịn và dởm

 

Một số lưu ý khi chọn và thay mặt kính iPhone 5

Nếu một ngày đẹp trời chiếc iPhone 5 của bạn không may bị rơi hoặc va đập mạnh làm vỡ mặt kính. Trường hợp xấu là bạn phải thay mặt kính. Tuy nhiên việc chọn mặt kính iPhone không phải dễ dàng? Hãy so sánh mặt kính iPhone 5 xịn và dởm ?

Trước hết có thể thấy trên thị trường hiện nay mặt kính iphone 5/5c các bạn có thể sử dụng chung cho nhau. Để nhận biết mặt kính iphone 5 xịn có thể dựa trên một số tiêu chí sau:

1.Mã vạch ở viền trên mặt kính

Sử dụng đèn chuyên dụng soi lên mặt kính iphone 5.

- Mã vạch trên mặt kính iphone 5 zin nằm ở viền trên phía bên trái của mặt kính có hình ảnh và chữ màu trắng đục với viền trắng bao quanh và thông số chữ rất rõ nét:

So sánh mặt kính iPhone 5 xịn và dởm

Lớp mã vạch trên mặt kính cảm ứng iphone 5 có màu trắng đục và thông số rõ nét

- Đối với mặt kính iPhone 5 dởm hay mặt kính lô thì mã vạch trên mặt kính có màu khác hoàn toàn thường là màu đen tím, không có viền bao quanh và thông chữ không rõ nét.

2. Mắt camera

- Mặt kính iPhone 5 xịn khi nhìn hơi nghiêng thì mắt camera là một vòng tròn xung quanh có màu sáng tím

- Đối với mặt kính iPhone 5 dởm khi nhìn nghiêng thì mắt camera không có lớp màu này.

3. Mắt của đèn cảm biến

- Mặt kính iPhone 5 xịn thì phần mắt của đèn cảm biến tối hơn và khi ngửa mặt kính lên ta sẽ thấy có một viền kẻ ở giữa.

- Đối với mắt của đèn cảm biến trên mặt kính iPhone 5 dởm không có viền kẻ này

Trên đây là một số tiêu chí để bạn có thể so sánh và lựa chọn chính xác mặt kính xịn khi cần thay thế.

Trong trường hợp bạn không đủ tự tin hoặc khó khăn trong việc lựa chọn thì cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn trung tâm sửa chữa có uy tín để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và thay thế mặt kính chính hãng. Tại Hà Nội bạn có thể đến địa chỉ được nhiều người đánh giá cao về uy tín và chất lượng phục vụ tại Truesmart.com.vn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi Mặt kính iPhone 5 được sử dụng để thay thế cho khách hàng là mặt kính iPhone do Apple sản xuất và đảm bảo chất lượng:

So sánh mặt kính iPhone 5 xịn và dởm

Thay thế mặt kính iPhone 5 chính hãng tại Truesmart.com.vn

Bài viết liên quan