Thử nghiệm độ bền mặt kính iPhone 4S qua tra tấn

 

Thử nghiệm độ bền mặt kính iPhone 4S

Ngày nay Smartphone màn hình cảm ứng đã trở nên quá phổ biến trên thị trường, màn hình này rất nhạy cảm tuy nhiên không phải thiết bị nào cũng được trang bị thêm mặt kính cảm ứng để bảo vệ chúng. iPhone 4S cũng iPhone 4 là phiên bản iPhone đầu tiên được trang bị thêm mặt kính này tuy nhiên nhiều người dùng vẫn chưa tin tưởng về chất liệu làm nên mặt kính này và mong muốn thử nghiệm độ bền mặt kính iPhone 4S xem chúng có tốt không.


Được thiết kế với chất liệu nhựa cao cấp polysiliccat, mặt kính iPhone 4S được chô rằng khá bền dưới mọi tác động từ bên ngoài. Đây là một lợi thế thu hút nhiều sự chú ý của người dùng bởi mặc dù hiện nay có rất nhiều thiết bị di động sử dụng màn hình cảm ứng nhưng không phải hãng nào cũng trang bị thêm mặt kính để bảo vệ màn hình. 

 

Thử nghiệm độ bền mặt kính iPhone 4S qua tra tấn

iPhone 4S rơi khoảng 7,8 lần mới có hiện tượng xước, nứt mặt kính

 

Dưới góc nhìn của người dùng, người thử nghiệm đã thực hiện một số thử thách với màn hình iPhone 4S như để máy rơi tự do từ độ cao tăng dần tới ngang tầm mắt trong khoảng 7 lần mặt kính mới có hiện tượng bị nứt vỡ, ngoài ra với mặt kính iPhone 4S mới hoàn toàn có thể đóng được một chiếc tua vít xuống mặt bàn gỗ mà không hề có ảnh hưởng gì tới mặt kính cũng như màn hình. Đây là một điều cấm kị bởi để có thể làm được điều này thì buộc cần phải tác động một lực rất mạnh nhưng đồng thời nó cũng chứng minh được rằng, mặt kính iPhone 4S khá bền và có chất lượng tốt.

Mặc dù những thử nghiệm trên cho thấy mặt kính này bền và có khả năng chống chịu tốt nhưng nếu thực hiện nhiều lần hoặc trong một thời gian dài thì nó không thể tránh khỏi việc bị vỡ hay xước màn hình. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của máy mà còn ảnh hưởng tới chất lượng sử dụng của người dùng. Do đó, bạn nên hạn chế tuyệt đối việc để rơi iPhone 4S, thường xuyên đè nén máy với lực mạnh hay đơn giản chỉ là sử dụng những vật sắc nhọn chạm vào màn hình.

 

Thử nghiệm độ bền mặt kính iPhone 4S qua tra tấn

thay mặt kính mới khi chúng có dấu hiệu bị hư

 

Khi mặt kính iPhone 4S bị hư thì tốt hơn hết hãy thay mới nó bởi điều này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn. Nhưng thay mặt kính iPhone 4S như thế nào và thay ở đâu tốt nhất thì không phải ai cũng biết.

 

Thử nghiệm độ bền mặt kính iPhone 4S qua tra tấn

thay mặt kính iPhone 4S mới tại Truesmart.com.vn

 

Trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn là một địa chỉ khá uy tín tại Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa thay thế các kinh kiện iPhone, iPad khi bị hư nên bạn có thể thay mặt kính iPhone 4S tại đây. Quy trình thay thế sẽ được thực hiện như sau:

- Đầu tiên, màn hình sẽ đươc tháo rời khỏi thân máy

- Đặt ngược màn hình lên máy tách kính và thực hiện tách bỏ mặt kính đã bị hư

- Vệ sinh lại màn hình cảm ứng

- Tra keo và ép mặt kính mới lên bằng máy ép chân không

- Cố định màn hình về vị trí cũ

Trên đây là thử nghiệm độ bền mặt kính iPhone 4S và cách thay mặt kính iPhone 4S khị hư. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan