So sánh mặt kính iPhone 4S xịn và dởm khi sửa chữa

 

So sánh mặt kính iPhone 4S xịn và dởm 

Mặt kính là một bộ phần rất quan trọng không chỉ với iPhone 4S mà còn với tất cả các phiên bản iPhone bởi nó có tác dụng chống lại những tác động lực xấu từ bên ngoài lên màn hình cảm ứng. Tuy nhiên theo thời gian nó cũng không thể tránh khỏi việc gặp lỗi, bị hỏng và cần phải thay thế mặt kính mới nhưng để lựa chọn được mặt kính chính hãng thì không phải ai cũng làm được. Bài viết sau đây so sánh mặt kính iPhone 4S xịn và dởm sẽ giúp bạn làm được điều này.


Mặc dù mặt kính iPhone 4S được thiết kế với chất liệu nhựa cao cấp mà theo Apple chúng có khả năng chống xước nhưng thực tế lại không hẳn như thế khi mà nhiều người dùng cho thấy mặt kính của họ bị xước, thậm chí là vỡ mặt kính, lúc này thay thế là điều vô cùng cần thiết. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại mặt kính iPhone khác nhau với giá cả hết sức đa dạng khiến người dùng khó lòng mà chọn được mặt kính chính hãng. Để có thể phân biệt được mặt kính iPhone 4S xịn và dởm bạn có thể tham khảo một vài tips nhỏ dưới đây:

 

So sánh mặt kính iPhone 4S xịn và dởm khi sửa chữa

mặt  kính iPhone 4S xịn số 1, mặt kính số 2 và 3 là mặt kính dởm

 

- Phía sau mặt kính iPhone 4S xịn có mã vạch apk của Apple được in chìm màu xám. Đối với một số loại mặt kính iPhone 4S dởm sẽ có hoặc không có mã vạch này và nếu có mã vạch sẽ được in chìm không màu. Điều này bạn hoàn toàn có thể phân biệt được bằng mắt thường.

- Một đặc điểm thứ hai bạn nên chú ý đó chính là cáp hay Socket mặt kính. Đối với mặt kính xịn, bạn sẽ thấy trên socket này sẽ được in dòng chữ Apple cũng mã code. Đây là một đặc điểm mà bất kì loại mặt kính dởm nào cũng không có được. Do đó đây chính là đặc điểm bạn nên chú ý nhất khi mua mặt kính mới cho iPhone của mình

- Đặc điểm cuối cùng bạn cũng có thể dùng để phân biệt mặt kính iPhone 4S xịn và dởm đó chính là phía sau của loa đàm thoại sẽ được bít thêm một lớp cao su mỏng có kích thước nhỏ hơn khe loa. Ở một số mặt kính dởm cũng có lớp cao su này nhưng kích thước của nó lại bằng kích thước khe loa nên bạn vẫn có thể phân biệt được bằng cách này.

 

So sánh mặt kính iPhone 4S xịn và dởm khi sửa chữa

mua và thay thế mặt kính iPhone 4S tại truesmart  để có chất lượng tốt nhất

 

Mặc dù có thể phân biệt được mặt kính iPhone 4S xịn và dởm nhưng tốt hơn hết bạn nên chọn cho mình một địa chỉ uy tín để mua mặt kính, tránh tình trạng mua phải mặt kính dởm. Truesmart.com.vn là một địa chỉ uy tín trong việc phân phối, sửa chữa các thiết bị di động như iPhone, iPad nên bạn có thể mua và thay mặt kính iPhone 4S tại đây.

Trên đây là một vài cách bạn có thể sử dụng để so sánh mặt kính iPhone 4S xịn và dởm. Hy vọng nó có thể giúp cho bản mua được sản phẩm tốt nhất.

Bài viết liên quan