Tư vấn thay thế mặt kính iPhone 5 khi bị hư hỏng

 

Thay thế mặt kính iPhone 5 khi bị hư

iPhone 5 là chiếc di động hàng đầu của Apple với mặt kính được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp mà theo Apple chúng có khả năng chống xước. Tuy nhiên thực tế lại cho thấy không hẳn là  như vậy khi mà có nhiều người dùng iPhone 5 cho thấy mặt kính iPhone của họ bị xước, thậm chí là vỡ, cong mặt kính. Lúc này khắc phục chúng như thế nào và thay thế mặt kính iPhone 5 ở đâu?


 

Tư vấn thay thế mặt kính iPhone 5 khi bị hư hỏng

mặt kính iPhone 5 được làm bằng chất liệu có độ bền cao

 

iPhone 5 được ra đời vào những tháng cuối của năm 2013 thu hút được nhiều người dùng công nghệ với một vài đặc điểm nổi bật hơn so với iPhone 4, 4S. Một điểm khiến nhiều người dùng trông đợi ở sản phẩm này chính là mặt kính cảm ứng, đây là một bộ phận giúp bảo vệ màn hình khỏi những tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Được làm bằng chất liệu polysiliccat,  mặt kính iPhone 5 được kỳ vọng có độ bền cao và chống xước tuyệt đối. Tuy nhiên, sau khi trải nghiệm một thời gian, nhiều người dùng nhận thấy rằng mặt kính iPhone 5 của họ bị xước khá nhiều, một số thì bị vỡ mặt kính

Mặc dù polysiliccat là vật liệt khá tốt tuy nhiên độ bền của nó không tuyệt đối, không thể nào sánh được với saphire hay kim cương do đó xước mặt kính do bạn thường sử dụng móng tay, những vật cứng lên màn hình hoặc mặt kính bị vỡ, vênh do để rơi máy, đè nén máy với lực mạnh là điều dễ hiểu. 

 

Tư vấn thay thế mặt kính iPhone 5 khi bị hư hỏng

iPhone 5 bị vỡ mặt kính màn hình

 

Nếu tình trạng xước hay vỡ mặt kính ở những vùng không quan trọng hay tình trạng xước, vỡ không nặng thì vẫn có thể chấp  nhận được nhưng nếu hiện tượng  vỡ, xước, vênh mặt kính quá nặng thì tốt hơn hết hãy thay mặt kính iPhone 5 mới. Bước này không chỉ giúp máy hoạt động tốt hơn mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Nhưng thay mặt kính iPhone 5 như thế nào và thay ở đâu thì không phải ai cũng biết.

 

Tư vấn thay thế mặt kính iPhone 5 khi bị hư hỏng

thay thế mặt kính mới tại Truesmart.com.vn

 

Truesmart.com.vn là một trung tâm bảo hành có uy tín tại Hà Nội, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa bảo hành các thiết bị di động nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thay mặt kính iPhone 5 tại đây. Quy trình thay mặt kính sẽ được thực hiện như sau:

- Tháo màn hình ra khỏi thân máy

- Đặt ngược màn hình lên máy tách kính và thực hiện tách kính ra khỏi màn hình

- Vệ sinh lại màn hình cảm ứng

- Tra keo, dán mặt kính mới lên màn hình và ép chặt bằng máy ép chân không

- Cố định màn hình lại vị trí cũ

Trên đây là một vài lỗi xảy ra với mặt kính màn hình iPhone 5 và cách khắc phục. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan