Thay màn hình iPhone 5 giá bao nhiêu là chính hãng

 

Truesmart - nơi thay màn hình iPhone 5 chính hãng  giá tốt

Màn hình bị hư hỏng là một trong những vấn đề mà nhiều người sử dụng smartphone nói chung và người dùng iPhone nói riêng thường hay gặp phải. Đương nhiên việc hư hỏng màn hình có thể thay thế, nhưng thay thế màn hình iPhone 5 ở đâu và giá thay màn hình iPhone 5 chính hãng là bao nhiêu. Một trong những cửa hãng có uy tín cũng như  quy mô sửa chữa điện thoại lớn đó chính là Truesmart. Cùng tham quan và tìm hiểu thay màn hình iphone 5 giá bao nhiêu, quá trình sửa chữa thay thế cũng như cách kiểm tra máy sau khi thay thế nhé.

1. Giá thay màn hình iPhone 5:

Thay màn hình iPhone 5 giá bao nhiêu là chính hãng

- Như bảng giá ở trên thì bạn có thể biết được giá thay màn hình iPhone 5 tại Truesmart là 750.000 VNĐ rẻ hơn các cửa hàng sửa chữa iphone khác trên thị trường.

- Tại đây cũng cam kết giá bán niêm yết như trên có giá tốt nhất so với một số điểm thay màn hình khác trên thị trường. Một trong những tiêu chí mà tại đâu đưa ra đó chính là chất lượng, khách hàng thay màn hình tại Truesmart được đảm bảo thay màn hình iPhone 4,4s,5,5s,6,6 plus chính hãng 100%  do Apple sảm xuất.

2. Quá trình sửa chữa tại Truesmart:

- Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng cùng nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ sửa chữa cũng như thay màn hình điện thoại iPhone 5 ở đây.

Thay màn hình iPhone 5 giá bao nhiêu là chính hãng

 

- Chiếc điện thoại của bạn sẽ được kiểm tra trước và sau khi thay thế màn hình. Đầu tiên là kiểm tra nguyên nhân hư màn hình cũng như có nên  thay màn hình iPhone http://www.truesmart.com.vn/sua-chua/thay-man-hinh-iphone-4-4s-5-5s-6-6-plus.html  hay không. Nếu màn hình đã bị hư hỏng mà không thể sửa chữa được thì nhân viên kỹ thuật tiến hành thay thế, thời gian thay màn hình được thực hiện trong vòng 30-60 phút. Bạn có thể chờ đợi và giám sát quá trình trên. Cuối cùng là dán tem và giấy bảo hành cũng như test màn hình cho khách hàng.

- Tại đây bạn sẽ được bảo hành màn hình trong vòng 1 tháng, bên cạnh đó còn được nhân viên tư vấn cách dùng màn hình đúng cách.

Thay màn hình iPhone 5 giá bao nhiêu là chính hãng

3. Tư vấn cách test màn hình:

Như đã nói, sau khi tiến hành thay màn hình bạn sẽ được hướng dẫn test màn hình chính hãng theeo hai cách sau:

- Cảm ứng màn hình: Để kiểm tra cảm ứng trên màn hình iPhone mới thay có bị liệt, bạn nhấn và giữ icon bất kỳ, kéo rê icon khắp màn hình kể kiểm tra.

- Điểm chết trên màn hình: Chỉ cần tắt nguồn sau đó mở nguồn lên, khi logo iPhone xuất hiện nếu màn hình xuất hiện những chấm (điểm) trên màn hình thì đó là những điểm chết.

- Ngoài ra nếu màn hình hàng dựng thì nếu ở nơi ánh sáng mạnh màn hình sẽ có màu nâu chứ không phải là màu đen.

Bài viết liên quan