Công nghệ mặt kính iPhone 4S được làm bằng chất liệu gì?

 

Công nghệ mặt kính iPhone 4s

iPhone 4s được ra mắt trên thị trường điện thoại di động đã khá lâu nhưng vẫn được rất nhiều người quan tâm. Một trong những quan tâm đầu tiên là công nghệ mặt kính iPhone 4s và thay mặt kính iPhone 4s.

Công nghệ mặt kính iPhone 4S được làm bằng chất liệu gì?

- Công nghệ mặt kính iPhone 4s;

Thay mặt kính iPhone 4s khi cần thiết

1.Công nghệ mặt kính iPhone 4s

Màn hình iPhone 4s được thiết kế gồm 3 lớp:

- Màn hình được làm bằng công nghệ LCD;

- Mặt kính;

- Lớp cảm ứng

iPhone 4s được nhà sản xuất thiết kế khá nổi bật nhờ mặt kính trước và sau đều được làm bằng mặt kính cường lực vốn chuyên dụng trên tàu cao tốc và máy bay trực thăng mà theo Apple thì nó có tác dụng chống xước tuyệt đối. Nhờ lớp thủy tinh phủ trên bề mặt máy có tên gọi là “aluminosilicate glass” mà người sử dụng sẽ không phải đầu tư ốp lưng điện thoại hay miếng dán bảo vệ màn hình cho iphone 4s.

Tuy nhiên trên thực tế sử dụng nếu va đập hay rơi rớt điện thoại thì việc mặt kính điện thoại iphone 4s bị trầy xước hay vỡ/ nứt là không thể tránh khỏi.

2. Thay mặt kính iphone 4s

Như đã nói ở trên trong quá trình sử dụng nếu không may bạn làm rơi hay va đập mạnh hoặc cọ sát màn hình điện thoại vào vật sắc, nhọn thì việc mặt kính bị trầy xước thậm chí là vỡ là điều không thể tránh khỏi. Điều này sẽ ảnh hưởng phần nào đến màn hình cảm ứng. Tùy trường hợp mà bạn sẽ phải tiến hành thay thế mặt kính iPhone 4s để có thể sử dụng điện thoại bình thường.

Khi tiến hành thay thế bạn có thể mua mặt kính mới chính hãng về thay thế. Tuy nhiên một lựa chọn thông minh là bạn nên mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa uy tín để được thay thế mặt kính tốt nhất.

Nếu ở Hà Nội bạn nên mang điện thoại đến trung tâm Truesmart.com.vn để được các nhân viên kỹ thuật kiểm tra và thay thế chuyên nghiệp nhất với quy trình thay thế bằng công nghệ ép chân không:

Công nghệ mặt kính iPhone 4S được làm bằng chất liệu gì?

Thay mặt kính iPhone 4s tại Truesmart

- Tháo cụm màn hình ra khỏi thân máy

- Tách mặt kính ra khỏi màn hình;

- Vệ sinh sạch mặt kính và cảm ứng;

- Ép mặt kính mới lên màn hình cảm ứng bằng công nghệ ép chân không;

 - Đưa màn hình vào thân máy và kiểm tra lại 

Khách hàng sẽ được chứng kiến toàn bộ quá trình thay thế và trước khi nhận máy về sử dụng bạn sẽ được kiểm tra, hướng dẫn sử dụng và viết tem bảo hành.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây các bạn đã có những kiến thức cơ bản về công nghệ mặt kính iphone 4s cũng như xử lý chính xác khi cần thay thế.

Bài viết liên quan