Fix lỗi tin nhắn SMS iOS 8 và iMessage nhanh chóng

 

Hướng dẫn fix lỗi tin nhắn SMS iOS 8

        Bên cạnh các tính năng mới đem những trải nghiệm tốt hơn đến người dùng thì hệ điều hành mới iOS 8 cũng có một số nhược điểm gây phiền toái cho người sử dụng. Điển hình là lỗi tin nhắn SMS iOS 8.

Fix lỗi tin nhắn SMS iOS 8 và iMessage nhanh chóng

       - Lỗi tin nhắn SMS iOS 8;

 • - Fix lỗi tin nhắn SMS ios 8

  1.Lỗi tin nhắn SMS ios 8

  Dấu hiệu lỗi tin nhắn SMS ios 8 điển hình là trường hợp khi soạn và gửi tin nhắn qua ímesage tin nhắn không gửi đi được, không nhận được tin nhắn đến nhưng lại có âm thanh cảnh báo, không tải được hình ảnh qua file đính kèm trong tin nhắn đã đọc, bộ lọc tin nhắn chưa đọc không hoạt động được.

       2.Fix lỗi tin nhắn SMS ios 8

  -  Thiết lập lại cài đặt mạng

  Nếu không gửi được tin nhắn mặc dù kết nối internet vẫn hoạt động bình thường thì bạn hãy thử thiết lập lại bằng cách thiết lập lại cài đặt mạng bằng cách: Truy cập vào mục Settings --> General--> Reset--> Reset Network Settings:

 • Fix lỗi tin nhắn SMS iOS 8 và iMessage nhanh chóng

 •                                                                            Thử fix lỗi SMS bằng cách thiết lập lại cài đặt mạng

 • - Thoát ứng dụng iMessage

 • - Khi nhận được thông báo có tin nhắn mới nhưng lại không có tin nhắn trong hộp thư đến trong iMessage thì hãy thử thoát ứng dụng này bằng cách:

 • + Nhấp nút Home để chạy bộ chuyển đổi đa nhiệm;

  + Kéo đến ứng dụng tin nhắn để đóng hoặc hủy ứng dụng’;

  + Trở về màn hình trang chủ và nhấp vào biểu tượng iMessage để chạy ứng dụng;

  - Kích hoạt iMessage lỗi

  Nếu gặp vấn đề về kết nối mạng hoặc kết nối điện thoại di động mà điện thoại không thể gửi tin nhắn SMS qua dịch vụ iMessage thì hãy thử khởi động lại dịch vụ này bằng cách tắt nó đi thông qua mục Settings - > Message. Sau đó hãy kích hoạt lại dịch vụ và sử dụng dịch vụ SMS bình thường.

  Sau khi thực hiện theo những hướng dẫn trên mà vẫn không fix được lỗi SMS thì hãy mang điện thoại đến trung tâm Truesmart.vn để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và khắc phục chính xác nhất.

Bài viết liên quan