Hạn chế của iPhone 5S Lock AT&T bạn nên biết

 

Một vài hạn chế của iPhone 5S Lock AT&T

iPhone 5S Lock giờ đây đã không còn quá xa lạ gì với nhiều người, đặc biệt là iPhone 5S Lock của nhà mạng AT&T. Mặc dù là một nhà mạng khá nổi tiếng nhưng nhiều người dùng còn rất băn khoăn liệu iPhone 5S Lock AT&T có tốt không? Hạn chế của iPhone 5S Lock AT&T là gì?


 

Hạn chế của iPhone 5S Lock AT&T bạn nên biết

iPhone 5S Lock AT&T được nhiều người sử dụng

 

1. Hạn chế của iPhone 5S Lock AT&T

Ngày nay có rất nhiều người sử dụng iPhone Lock, đặc biệt là iPhone 5S Lock của nhà mạng AT&T. Đây là một nhà mạng nổi tiếng của Mỹ, và iPhone Lcok của nhà mạng này chiếm thị phần rất lớn trong số tất cả các nhà mạng trên thị trường hiện nay. Sở dĩ iPhone 5S Lock giờ đây được nhiều người ưa chuộng chính bởi giá thành của nó khá rẻ so với phiên bản quốc tế, đây cũng chính là ưu điểm của loại iPhone này. iPhone Lock có thiết kế giống phiên bản quốc tế hoàn toàn, điểm khác biệt duy nhất giữa chúng đó chính là iPhone Lock đã bị khóa mạng và để có thể sử dụng như một chiếc điện thoại thì bạn cần bẻ khóa mạng, đây là điểm hạn chế lớn nhất không chỉ với iPhone 5S Lock của nhà mạng AT&T mà còn đối với tất cả các dòng iPhone Lock hiện nay.

2. Cách khắc phục hạn chế

Như đã nói ở trên, để có thể sử dụng iPhone 5S Lock AT&T thì bạn cần phải Unlock chúng bằng một trong hai cách đó là Unlock bằng Code và Unlock bằng Sim ghép và mỗi cách Unlock này lại có những ưu và nhược điêm riêng

- Đối với Unlock bằng Code: Đây là biện pháp có thể giúp iPhone 5S Lock AT&T của bạn Unlock hoàn toàn mà không hề bị Unlock lại, sau quá trình Unlock sẽ sử dụng giống hoàn toàn như iPhone 5S World. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà mạng AT&T để mua code hoặc tiến hành mua Code và Unlock gián tiếp qua một trung tâm phân phối. Tuy nhiên, để có thể sử dụng Code, bạn cần phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn, có thể bằng phần chênh lệch giữa bản Lock và bản World. Do đó mà rất ít người sử dụng biện pháp này để Unlock cho iPhone của mình.

- Unlock bằng Sim ghép: Đây là cách mà rất nhiều người sử dụng để Unlock cho iPhone Lock của mình bởi giá thành rẻ, đa dạng và rất dễ Unlock. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Sim ghép có thể Unlock cho iPhone 5S Lock AT&T của bạn như Heicard, R-Sim , TP-Sim,...Tuy nhiên, sau quá trình Unlock, bạn sẽ gặp một số lỗi với iPhone Lock của mình như lỗi danh bạ, tin nhắn, 3G, *101#, +84,...Nhưng tất cả những lỗi này đểu có thể khắc phục được nhờ một số thủ thuật cũng như Tweak hỗ trợ.

 

Hạn chế của iPhone 5S Lock AT&T bạn nên biết

Unlock iPhone 5S Lock AT&T bằng Sim ghép Heicard

 

Tại Hà Nội, bạn có thể thực hiện tất cả các dịch vụ Unlock iPhone 5S Lock AT&T của mình tại trung tâm bảo hành Truesmart.com. Tại đây, quá trình Unlock sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp với giá thành tốt  nhất đem lại niềm tin tới khách hàng.

 

Hạn chế của iPhone 5S Lock AT&T bạn nên biết

thực hiện Unlock iPhone 5S AT&T tại Truesmart.com

 

Trên đây là một vài hạn chế của iPhone 5S Lock AT&T và cách khắc phục. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan