Bảng giá thay màn hình iPad 4 Hà Nội chi tiết

 

Tư vấn giá cả, địa chỉ thay màn hình iPad 4 tốt nhất khu vực Hà Nội

iPad 4 là một trong những chiếc máy tính bảng có thiết kế đẹp, màn hình sắc nét cũng như sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời. Việc sử dụng chiếc iPad đều được thực hiện qua màn hình iPad, vậy nếu không may màn hình iPad 4 bị hư hỏng bạn cần làm gì? Bạn đã biết giá thay màn hình iPad 4 Hà Nôi bao nhiêu hay chưa?

Bảng giá thay màn hình iPad 4 Hà Nội chi tiết

iPad 4 bị hư hỏng mặt kính và màn hình do đánh rơi

1. Hiện tượng và nguyên nhân màn hình iPad 4 bị hư hỏng?

- Những dấu hiệu hư hỏng của màn hình iPad 4:

Có khá nhiều dấu hiệu chứng tỏ màn hình iPad 4 bị hư hỏng như sau:

+ Màn hình iPad 4 bị đen trắng.

+ Màn hình iPad 4 bị sọc ngang hoặc dọc.

+ Màn hình iPad 4 bị ố vàng, vàng màu.

+ Màn hình iPad 4 bị nhiễu màu, màu sắc không hiển thị đúng.

+ Màn hình iPad 4 bị vỡ, chảy mực,...

- Nguyên nhân khiến màn hình iPad 4 bị hư hỏng: Thông thường nguyên nhân dẫn đến những hiện tượng màn hình iPad 4 bị hư hỏng như trên xuất phát từ 3 lý do đó chính là do người dùng, do nhà sản xuất hoặc do vấn đề tuổi thọ.

+ Quá trình sử dụng có thể vô tình đánh rơi tạo ra những tác động mạnh đến màn hình iPad 4 khiến bộ phận màn hình bị hư hỏng gây ra những hiện tượng như sọc, nhiễu, chảy mực,..

+ Quá trình lắp màn hình không đúng chuẩn hoặc màn hình không đảm bảo chất lượng cũng có thể là nguyên nhân khiến màn hình iPad 4 bị hư hỏng trong khi không hề có tác động đến nó.

+ Vấn đề cuối cùng đó chính là tuổi thọ, nếu bạn đã sử dụng màn hình iPad trong một thời gian dài thì đó cũng có thể đó là lý do khiến màn hình iPad bị hư hỏng hoặc bị ố vàng.

2. Thay màn hình iPad 4 Hà Nội giá bao nhiêu?

Bảng giá thay màn hình iPad 4 Hà Nội chi tiết

Thay màn hình iPad 4 tại Truesmart với giá tốt nhất Hà Nội

Để có thể thay được một màn hình iPad 4 chính hãng với mức giá tốt nhất bạn nên chọn một địa chỉ thay màn hình uy tín và đảm bảo những yếu tố trên.

Là một trong những trung tâm luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng, dịch vụ sửa chữa iPad nói chung và dịch vụ thay màn hình iPad 4 nói riêng tại Truesmart đảm bảo như sau:

- Đảm bảo mức giá thay màn hình iPad 4 tốt nhất thị trường hiện nay. Bạn có thể xem chi tiết giá thay màn hình iPad 4 tại Truesmart.com.vn.

- Đảm bảo màn hình iPad 4 được thay thế tại http://www.truesmart.com.vn là hàng chính hãng.

- Thực hiện việc thay thế màn hình iPad 4 ngay trước mặt khách hàng do đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn và kinh nghiệm.

Với những thông tin sửa chữa, thay màn hình như trên hy vọng bạn đã có thể tìm thấy địa chỉ thay màn hình iPad với giá tốt nhất thị trường hiện nay khu vực Hà Nội. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan