Công nghệ mặt kính iPhone 6 Plus được thiết kế thế nào?

 

Mặt kính iPhone 6 Plus có tốt không

iPhone 6 Plus là phiên bản di động mới nhất hiện nay của Apple với nhiều đặc điểm vượt trội hơn so với các thế hệ iPhone trước đó mà phải kể đến đó chính là màn hình, trong đó có mặt kính iPhone 6 Plus. Điều mà nhiều người dùng quan tâm đó chính là công nghệ mặt kính iPhone 6 Plus và thay mặt kính iPhone 6 Plus khi bị hư.


Cũng giống như tất cả các phiên bản iPhone gần đây, màn hình iPhone 6 Plus gồm 3 phần: Màn hình LCD, cảm ứng và mặt kính. Sau iPhone 5S, người dùng mong đợi nhiều hơn về mặt kính Saphia trên iPhone 6 và 6 Plus nhưng thực tế thì 2 siêu phẩm này vẫn chưa được thiết kế mặt kính với chất liệu này, nhưng bù lại, mặt kính iPhone 6 Plus được làm bằng chất liệu nhựa thủy tinh cao cấp, mà theo Apple chúng có khả năng chống xước tuyệt đối.

 

 Công nghệ mặt kính iPhone 6 Plus được thiết kế thế nào?

mặt kính iPhone 6 Plus bị vỡ

 

Tuy nhiên, thực tế cho thấy mặc dù được sản xuất với chất liệu đặc biệt nhưng mặt kính iPhone 6 Plus vẫn bị xước thậm chí là vỡ mặt kính và thay mặt kính ( xem giá thay mặt kính iphone http://www.truesmart.com.vn/sua-chua/thay-mat-kinh-iphone-4-4s-5-5s-6-6-plus.html ) cần thiết không chỉ giúp cho việc cảm ứng, quan sát tốt hơn mà còn liên quan đến tính thẩm mỹ của iPhone 6 plus. Khi thực hiện thay mặt kính cảm ứng, bạn phải lựa chọn một trung tâm bảo hành chuyên nghiệp và không thể tự thay thế bởi mặt kính cảm ứng được ép với màn hình bằng máy ép chân không chuyên dụng và rất khó để có thể tách mặt kính ra khỏi màn hình cũng như ép mặt kính mới chuẩn xác nhất, bởi nếu như quá trình ép không được thực hiện bằng máy móc chuyên dụng cũng như đội ngu kĩ thuật có kinh nghiệm thì rất dễ dẫn tới việc hư màn hình, mất cảm ứng sau quá trình thay thế mặt kính mới.

 

 

Công nghệ mặt kính iPhone 6 Plus được thiết kế thế nào?

thay thế mặt kính iPhone 6 Plus mới

 

Trước khi thực hiện thay thế mặt kính iPhone 6 Plus mới, bạn nên tìm mua trước mặt kính bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mặt kính iPhone với giá cả khác nhau khiến người dùng khó có thể phân biệt và mua được mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng. Do đó, hãy lựa chọn cho mình một trung tâm bảo hành chuyên nghiệp để mua mặt kính iPhone 6 Plus và tiến hành thay thế.

 

Công nghệ mặt kính iPhone 6 Plus được thiết kế thế nào?

Trung tâm bảo hành Truesmart

 

Tại Hà Nội, bạn có thể thực hiện thay thế mặt kính iPhone 6 Plus tại Truesmart.com.vn với những linh kiện chính hãng, đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm cũng như máy móc thiết bị hiện đại. Quá trình thay thế mặt kính iPhone 6 Plus sẽ được thực hiện với các bước sau:

- Bước 1: Tháo màn hình ra khỏi thân máy

- Bước 2: Đặt màn hình iPhone 6 Plus lên máy tách kính, dùng máy sấy sấy mềm keo và thực hiện tách mặt kính bị hư ra khỏi màn hình

- Bước 3: Vệ sinh màn hình cảm ứng

- Bước 4: Tra keo lên màn hình và ép mặt kính mới lên màn hình cảm ứng bằng máy ép chân không

- Bước 5: Cố định màn hình vào thân máy

Trên đây là công nghệ màn hình iPhone 6 Plus, những lỗi có thể gặp phải và cách thay thế mặt kính cảm ứng iPhone 6 Plus. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan