Nguyên nhân màn hình iPhone 5 không tự tắt

 

Khắc phục hiện tượng iPhone 5 không tự tắt màn hinh

Nguyên nhân màn hình iPhone 5 không tự tắt

1. Hiện tượng và nguyên nhân iPhone 5 không tự tắt màn hình:

Màn hình iPhone 5 không tự tắt là lời than phiền của nhiều người, với một chiếc điện thoại màn hình không tự tắt gây ra không ít phiền toái cho người dùng như gây hao pin.

- Hiện tượng trên rất dễ nhận biết, thông thường chiếc điện thoại của bạn sẽ tự tắt đèn màn hình sau một thời gian không sử dụng, nhưng ngược lại điện thoại của bạn vẫn cứ sáng đèn hoài mà không chịu tắt.

- Nguyên nhân hiện tượng trên có thể là do chiếc điện thoại của bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS 6, hoặc thậm chí đèn nền màn hình của bạn đã bị hư cần đến cửa hàng thay màn hình iphone 4 4s 5 5s 6 6 plus chính hãng lấy ngay.

2. Cách khắc phục:

+ Trường hợp do lỗi khi chạy phiên bản iOS 6

- Tắt nguồn và khởi động lại.

Nguyên nhân màn hình iPhone 5 không tự tắt

- Nhấn và giữ đồng thời hai nút Home và  Sleep để máy tự tắt đi rồi khởi động lại, tình trạng trên sẽ hết.

- Bấm nút Hone hai lần để chức năng  auto lock sẽ hoạt động lại bình thường.

- Nếu đang ở một ứng dụng nào đó thì bạn nên thoát hết những ứng đó.

- Reset lại điện thoại iPhone 5.

Nguyên nhân màn hình iPhone 5 không tự tắt

- Nếu những cách trên vẫn không hiệu quả thì bạn nên tiến hành nâng cấp iOS cho điện thoại iPhone của bạn, hiện nay iPhone 5 không chỉ có thể nâng cấp lên iOS 7 mà còn có thể nâng cấp lên iOS 8.

+ Trường hợp iPhone bị hư đèn màn hình: Với trường hợp này thì bạn có thể đến Truesmart để đội ngũ nhân viên kỹ thuật của trung tâm tiến hành kiểm tra và thay đèn nền màn hình iPhone 5.

Nguyên nhân màn hình iPhone 5 không tự tắt

Quá trình Restore bị lỗi bạn cũng có thể đến đây để khắc phục. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ sửa iPhone ở đây. Tại đây có đầy đủ những dịch vụ sửa chữa iPhone bao gồm như thay màn hình, thay mặt kính iPhone, khắc phục hay sửa chữa những lỗi liên quan đến phần cứng và phần mềm điện thoại, thay nắp lưnng, camera hay sửa chữa iPhone mất sóng wifi,... Chuyên về sửa chữa và thay thế phụ kiện iPhone uy tín được nhiều người tin tưởng, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với Truesmart.

Bài viết liên quan