Thay màn hình iPad 4 ở đâu giá tốt chất lượng tốt?

 

Thay màn hình iPad 4 khi bị hư

iPad 4 là một trong những phiên bảSn iPad mới nhất hiện nay và được rất nhiều người yêu thích. Mặc dù thế nhưng chiếc máy tính bảng này cũng không thể tránh khỏi việc gặp lỗi, đặc biệt là những lỗi liên quan đến màn hình, lúc này sửa và thay màn hình iPad 4 ở đâu?


 

Thay màn hình iPad 4 ở đâu giá tốt chất lượng tốt?

iPad 4 là phiên bản iPad mới nhất những cũng không thể tránh khỏi việc gặp lỗi

Xem thêm >>>  Thay màn hình iPad 2 ở đâu uy tín và chất lượng?

Có thể nói iPad 4 là phiên bản iPad mới nhất hiện nay của Apple vtuy nhiên nó lại không có nhiều điểm đột phá, điểm nổi bật nhất của nó vẫn nằm ở màn hình. iPad 4 sở hữu màn hình cảm ứng Retina sắc nét đến khó tin, màn hình rộng 9,7 inch độ phân giải 2048x1536 pixels mật độ điểm ảnh 336 ppi cho hình ảnh luôn sắc nét, mượt mà, thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm của người dùng đặc biệt khi chạy những ứng dụng đa sắc màu. Cũng giống  như nhiều phiên bản iPad trước đó, iPad 4 có góc nhìn khá rộng cho phép bạn quan sát máy rõ nét ở bất kì góc nào. Mặc dù sở hữu nhiều điểm mạnh như vậy nhưng iPad 4 cũng không thể tránh khỏi việc gặp lỗi với màn hình.

1. Một vài lỗi phổ biến với màn hình iPad 4

- iPad 4 bị bụi màn hình, mốc màn hình

- Màn hình bị nhiễm từ, lệch màu do đặt gần thiết bị có từ tính mạnh

- Xuất hiện nhiều đường kẻ sọc hoặc màn hình phân thành nhiều vùng màu do lỗi của nhà sản xuất hoặc, phần mềm hoặc lỗi phần cứng

- Màn hình cảm ứng bị lag, lỗi cảm ứng, lệch mất cảm ứng, hay màn hình không thể khởi động do phần mềm hoặc những tác động từ bên ngoài như rơi vỡ, rớt nước, hay chỉ do cảm ứng không đúng cách.

...

2. Cách khắc phục màn hình iPad 4 khi bị hư

Hầu hết các lỗi này đều do phần cứng gây nên, nhưng trước khi thay màn hình cảm ứng iPad 4 của mình thì điều đầu tiên bạn nên làm đó là đưa iPad 4 về chế độ DFU và restore lại máy, bởi có thể nguyên nhân xảy ra lỗi do phần mềm thì bước này sẽ khắc phục được.

Nhưng ngược lại nếu Restore máy và lỗi vẫn xảy ra thì thay màn hình iPad 4 là cách khắc phục tối ưu nhất nhưng thay màn hình iPad 4 ở đâu uy tín thì không phải ai cũng biết.

 

 

Thay màn hình iPad 4 ở đâu giá tốt chất lượng tốt?

thay màn hình iPad 4 khi bị hư

 

Trung tâm sửa chữa ipad uy tín giá rẻ tại Hà nội TrueSmart 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội là một địa chỉ uy tín trong việc bảo hành các thiết bị di động nên bạn có thể thay màn hình iPad 4 tại đây. Đặc biệt tất cả các thiết bị ở Truesmart đều được nhập khẩu chính hãng và thay thế với giá thành tốt nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thay màn hình iPad 4 tịa đây.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan