Tìm hiểu chất liệu màn hình iPad 4 được làm bằng gì

 

Màn hình iPad 4 và những vấn đề liên quan

iPad 4 là phiên bản máy tính bảng khá mới của Apple và được nhiều người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên thiết bị này vẫn không thể tránh khỏi việc mắc lỗi và vấn đề mà nhiều người dùng quan tâm đó chính là chất liệu màn hình iPad 4 và thay màn hình iPad 4 khi bị hư thế nào?


Ra đời vào những tháng cuối cùng của năm 2012, iPad 4 thu hút được nhiều sự quan tâm của những người yêu công nghệ, đặc biệt là những tín đồ Apple về một sản phẩm mới với nhiều cải tiến vượt trội và thực tế đã cho thấy iPad 4 là một thiết bị khá tốt, vượt trội hơn người anh em trước đó New iPad, đặc biệt là về màn hình.

1. Chất liệu màn hình iPad 4

 

Tìm hiểu chất liệu màn hình iPad 4 được làm bằng gì

iPad 4 sở hữu màn hình cảm ứng siêu nét

iPad 4 được Apple thiết kế với màn hình cảm ứng siêu rộng lên tới 9,7 inch. Điểm đặc biệt đó là màn hình Retina 2048x1536 pixels với mật độ điểm ảnh lên tới 264 ppi cho chất lượng hình ảnh siêu nét, rõ nét tới từng chi tiết. Màn hình Retina là màn hình tốt nhất trên di động mà thiết bị nào cũng mong muốn được sở hữu nó. Ngoài ra, chất lượng hiển thị màu sắc của thiết bị này cũng khá tốt, góc nhìn rộng và độ tương phản cao giúp bạn có thể dễ dàng quan sát kể cả khi sử dụng dưới ánh nắng mặt trời.  Đặc biệt, ngoài màn hình cảm ứng, Apple còn chú ý tới phần mặt kính bảo vệ phía trên. Đây là mặt kính cảm ứng được làm bằng chất liệu nhựa đặc biệt có độ bền cao, tuy nhiên nó vẫn không thể tránh khỏi việc bị trày xước hay vỡ khi bạn không bảo quản cẩn thận.

2. Màn hình iPad 4 bị hư

Mặc dù sở hữu nhiều đặc điểm vượt trội như thế nhưng màn hình iPad 4 vẫn không thể tránh khỏi việc gặp lỗi. Một vài lỗi điển hình với iPad 4 có thể kể đến như lỗi bụi, mốc màn hình; màn hình iPad 4 bị nhiễm từ, lệch màu, nhiều đường kẻ sọc song song chạy trên màn hình; hay màn hình bị đơ, lag, lệch mất cảm ứng, không thể khởi động được; mặt kính cảm ứng bị trày xước, vỡ mặt kính...

 

Tìm hiểu chất liệu màn hình iPad 4 được làm bằng gì

iPad 4 thường gặp lỗi liên quan đến màn hình

 

Hầu hết tất cả những lỗi liên quan đến màn hình iPad đều xảy ra do cách sử dụng của người dùng đặc biệt là việc cảm ứng quá mạnh, dùng vật cứng chạm vào màn hình hay điển hình là để iPad 4 bị rơi vỡ, đè nén hay bị rớt nước.

Và khi iPad 4 bị gặp những lỗi về màn hình thì cách khắc phục tốt nhất đó là thay màn hình iPad 4 và công việc này tốt nhất nên được thực hiện tại một trung tâm bảo hành uy tín. 

Tại Hà Nội, bạn có thể thực hiện thay màn hình iPad 4 tại trung tâm bảo hành Truesmart 31 Xã Đàn, Đống Đa với quy trình chuyên nghiệp cũng như những linh kiện chính hãng.

Trên đây là một vài vấn đề về chất liệu màn hình iPad 4 và những lỗi có thể gặp phải. Hy vọng những dòng trên sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình.

Bài viết liên quan