Một số cách sửa chữa iPad 2 Wifi yếu hiệu quả nhất

 

Hướng dẫn sửa chữa iPad 2 khi Wifi yếu

Với bất kì chiếc máy tính nào, đặc biệt là máy tính bảng thì Wifi luôn là một phần rất quan trọng giúp bạn có thể truy cập Internet và chất lượng sóng Wifi sẽ ảnh hưởng  rất nhiều tới tốc độ lướt Web. Tuy nhiên, không phải chiếc iPad 2 nào cũng bắt sóng Wifi tốt, lúc này sửa chữa iPad 2 Wifi yếu như thế nào?


 

Một số cách sửa chữa iPad 2 Wifi yếu hiệu quả nhất

Wifi là một phần rất quan trọng với iPad

 

Tất cả các phiên bản iPad từ trước tới nay đều được trang bị thêm chip Wifi giúp bạn có thể bắt sóng Wifi hoặc chia sẻ sóng 3G qua cổng phát Wifi cho những thiết bị lân cận. Đây là một bộ phận vô cùng quan trọng bởi giờ đây việc một thiết bị di động như iPad 2 không thể truy cập Internet là một điểm hạn chế và rất bất tiện. Hầu hết iPad 2 đều bắt sóng Wifi khá tốt tuy nhiên không phải là tất cả, gần đây, nhiều người dùng cho thấy iPad 2 của họ bắt sóng Wifi rất yếu mặc dù máy đang trọng khu vực có sóng Wifi, thậm chí là rất gần với bộ phát Wifi.

Khi iPad 2 của bạn có hiện tượng bắt sóng Wifi kém, hãy thực hiện một vài bước sau để kiểm tra cũng như sửa chữa iPad 2 Wifi yếu:

- Bước 1: Đầu tiên hãy kiểm tra lại bộ phát Wifi hoặc sóng Wifi của một thiết bị tương tự ở gần iPad của bạn xem chất lượng sóng Wifi có giống nhau không, nếu như giống nhau thì chắc chắn đây không phải do iPad của bạn bị lỗi mà do bộ phát Wifi, hãy di chuyển lại gần bộ phát Wifi và kiểm tra lại sóng, nhưng nếu sóng ở thiết bị đó tốt thì có thể iPad của bạn gặp vấn đề gì đó nên bắt sóng Wifi yếu.

- Bước 2: Khởi động lại Wifi. bạn chọn cài đặt ---> Wifi và gạt thanh ngang về Off và gạt lại sang ON để khởi động lại Wifi trên iPad

- Bước 3: Hãy thiết lập lại cài đặt mạng trên iPad 2 của mình bằng cách tap vào Cài đặt ---> Cài đặt chung ---> Reset ---> Reset Network Setting và thực hiện thiết lập lại cài đặt mạng

 

Một số cách sửa chữa iPad 2 Wifi yếu hiệu quả nhất

thực hiện thiết lập lại cài đặt mạng

 

- Bước 4: Nếu như quá trình Reset mạng này vẫn không thể khắc phục được lỗi thì chắc hẳn Wifi đã bị lỗi, có thể do phần mềm hoặc Chip Wifi bị lỗi. Đầu tiên, hãy đưa iPad về chế độ DFU và Restore iPad qua itunes, nếu như lỗi này xảy ra do phần mềm thì bước này sẽ khắc phục được lỗi bắt Wifi yếu trên iPad của bạn.

Nhưng nếu như Wifi vẫn yếu thì chắc chắn Chip Wifi đã bị hư, lúc này bạn nên tìm đến một trung tâm sửa chữa iPad, iPhone uy tín chuyên nghiệp để sửa chữa iPad 2 Wifi yếu.

Tại Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart 31 Xã Đàn, Đống Đa để kiểm tra và sửa chữa iPad 2 Wifi yếu với quy trình chuyên nghiệp nhất. 

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: http://www.truesmart.com.vn/sua-chua/thay-man-hinh-ipad-2-3-4-mini-air.html

Bài viết liên quan