Hiện nay iPhone 4 có unlock bằng phần mềm được không

 

Tìm hiểu iPhone đã có thể unlock bằng phần mềm được hay chưa?

Thông thường bạn có hai cách để unlock iPhone đó chính là sử dụng code hoặc sử dụng sim ghép để unlock iPhone, ngoài hai cách trên bạn còn có thể sử dụng phần mềm để unlock iPhone 5/5s/5s,.. Vậy còn với iPhone 4 thì bạn có thể unlock iPhone bằng phần mềm hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu xem iPhone 4 có unlock bằng phần mềm được không nhé.

Hiện nay iPhone 4 có unlock bằng phần mềm được không

iPhone 4 có unlock bằng phần mềm được không?

Để có thể sử dụng iPhone 4 phên bản lock bạn cần phải umlock iPhone, việc sử dụng sim ghép tuy có giá không quá cao nhưng sau khi unlock thường hay có lỗi như lỗi tin nhắn, danh bạ, 3G,.. nên nhiều người vẫn còn e dè. So với việc sử dụng sim ghép thì sử dụng code tuy có thể biến chiếc iPhone lock thành iPhone quốc tế nhưng giá cả để mua code khá cao, đồng thời không phải nhà mạng nào cũng hỗ trợ việc mua code, bán code để unlock. Vì vậy phần mềm unlock cũng đã được ra đời, vậy liệu iPhone 4 có thể sử dụng phần mềm để unlock hay không?

Hiện nay bạn đã có thể unlock iPhone 4 bằng phần mềm, phần mềm này có tên là ultrasn0w- phần mềm mở khóa mạng hỗ trợ iPhone 4.

Bạn có thể tìm thấy phần mềm ultrasn0w này trên Cydia, điều này cũng có nghĩa là bạn cần phải jailbreak máy trước khi thực hiện việc mở khóa. Một số trường hợp không thể tìm thấy phần mềm này trên cydia, bạn chỉ cần add repo666.ultrasn0w.com.

Như vậy câu trả lời cho việc có thể unlock iPhone 4 bằng phần mềm hay không đã được sáng tỏ. Bạn có thể tự thực hiện việc unlock iPhone bằng phần mềm như trên hoặc có thể nhờ đến trung tâm unlock iPhone để được unlock nhanh chóng nhất.

Nếu bạn đang còn phân vân chưa biết cách Jailbreak trước khi unlock thì bạn có thể thực hiện theo video dưới đây.

- Cách Jailbreak iPhone chạy iOS 7:

- Cách Jailbreak iPhone chạy iOS 8:

Với những cách Jailbreak như trên, sau khi có Cydia bạn chỉ cần tải phần mềm ultrasn0w về để unlock iPhone 4. Hy vọng đây sẽ là bài viết cung cấp những thông tun hữu ích nhất cho bạn.

Bài viết liên quan