Sửa iPhone lỗi không có dịch vụ 100% thành công

 

Hướng dẫn sửa iPhone lỗi không có dịch vụ

iPhone là một chiếc điện thoại cao cấp trên thị trường hiện nay nhưng không vì thế mà nó sẽ không mắc lỗi nào, lỗi không có dịch vụ No Service là một trong số đó. Lúc này sửa iphone lỗi không có dịch vụ như thế nào?


 

Sửa iPhone lỗi không có dịch vụ 100% thành công

iPhone bị lỗi dịch vụ

Đây là tình trạng mà không ít người đã gặp phải với iPhone của mình. Khi iPhone của bạn gặp lỗi này, trên góc màn hình (phần hiện cột sóng và nhà mạng) sẽ hiển thị No Service và máy sẽ không nhận Sim và bạn không thể nào thực hiện các chức năng của Sim được. Tuy nhiên, nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này không đơn giản mà có rất nhiều lí do khác nhau

1. Do iPhone của bạn chưa được Unlock

 

Sửa iPhone lỗi không có dịch vụ 100% thành công

có thể do iPhone chưa được Unlock

 

Đây là một tình trạng khá phổ biến hiện nay bởi trên thị trường giờ đây xuất hiện rất nhiều iPhone Lock và nếu bạn không phải là người sành công nghệ thì rất dễ mua phải loại iPhone này đặc biệt là mua máy cũ. iPhone Lock cũng là iPhone chính hãng của Apple chỉ khác duy nhất một điều đó là chúng đã bị Lock mạng và bạn sẽ không thể nào sử dụng được với Sim của nhà mạng nào khác nhà mạng đã Lock máy.

Lúc này khi đút Sim vào khay Sim, máy sẽ không nhận Sim và báo No Service và bạn cũng không nên quá lo lắng. Điều bạn cần làm đó là tìm cách Unlock máy. Có 2 cách để Unlock đó là mua Code của nhà mạng và dùng Sim ghép, nhưng Sim ghép là lựa chọn tối ưu nhất do giá thành rẻ hơn rất nhiều và dễ Unlock. Khi tìm mua được loại Sim ghép thích hợp, bạn chỉ cần ghép nano Sim lên Sim ghép và đưa vào máy, thực hiện một số yêu cầu như chọn nhà mạng, dòng máy và khởi động lại, đợi tới khi có sóng là quá trình Unlock đã hoàn thành và lỗi No Service đã được khắc phục.

2. Nguyên nhân do Sim

 

Sửa iPhone lỗi không có dịch vụ 100% thành công

Sim bị lỗi, cháy cũng là một nguyên nhân

 

Sim bị lỗi cũng là một nguyên nhân mà nhiều người gặp phải bởi vô tình Simcard của bạn bị cháy hoặc bị ẩm do ngấm nước dẫn tới iPhone không nhận Sim và báo không có dịch vụ. Nếu như nguyên nhân do Sim thì rất đơn giản, bạn chỉ cần tới trung tâm nhà mạng để đổi sang Sim khác và sử dụng bình thường

3. Nguyên nhân do khe Sim

Khe Sim bị dơ hoặc bị ẩm cũng sẽ khiến cho iPhone không thể nhận Sim, hãy dùng bông khô tẩm cồn và lau sạch khe Sim, để khô trong khoảng 5 phút và lắp Sim vào và hoạt động.

4. Do lỗi phần mềm

Đôi khi, do một cài đặt nào đó của máy hoặc phần mềm bị lỗi cũng sẽ khiến cho iPhone không có dịch vụ. Đơn giản, bạn chỉ cần đưa iPhone về chế độ DFU và thực hiện Restore lại máy, đây là một thao tác rất đơn giản giúp bạn có thể khắc phục hoàn toàn lỗi này nếu như nguyên nhân do phần mềm gây ra.

Ngược lại, nếu như thực hiên tất cả các bước ở trên mà máy vẫn hiện No Service thì chắc chắn phần cứng máy đã bị hư, lúc này để kiểm tra một cách chính xác cũng như cách sửa chữa thì bạn nên tìm đến một trung tâm bảo hành chuyên nghiệp để kiểm tra và sửa iphone lỗi không có dịch vụ

Tại Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart 31 Xã Đàn, Đống Đa để sửa lỗi này với quy trình chuyên nghiệp nhất.

Chúc các bạn thành công!

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 10 bình luận)

Xem thêm
Bài viết liên quan
0