Sửa iPhone Folder lỗi 126 khi truy cập

 

Khắc phục iPhone truy cập Folder lỗi 126

iPhone Folders là một phần mềm trên máy tính rất hữu ích cho người dùng iPhone, đặc biệt trong việc mở cũng như tác động lên những file trong điện thoại của mình mà không cần đăng nhập. Tuy nhiên gần đây có nhiều người dùng lại mắc phải lỗi 126 khi sử dụng phần mềm này. Vậy làm thế nào để Sửa iphone folder lỗi 126?


Sửa iPhone Folder lỗi 126 khi truy cập

iPhone Folder giúp cho iPhone hoạt động như một USB trên máy tính

Nếu bạn là một tín đồ Apple cũng như thường xuyên tìm hiểu về những ứng dụng cũng như phần mềm cho iPhone thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với  iFunBox,iPhonePC Suite,DiskAid và WinSCP, đây đều là những phần mềm cho phép bạn truy cập và bộ nhớ của iPhone thông qua máy tính tuy nhiên cần phải có Wifi. Nhưng giờ đây iPhone Folders ra đời cũng với tính năng hoàn toàn tương tự nhưng không cần đến Wifi đã được lòng rất nhiều người dùng. Bạn có thể thoải mái truy cập vào bộ nhớ máy Copy, Delete,...mà không cần phải đăng nhập, rất tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. 

Tuy nhiên, nhiều người dùng iPhone Folders gần đây phàn nàn rằng họ thường xuyên gặp lỗi 126 với phần mềm này khi đang mở các thư mục của iPhone thì máy báo lỗi Can't load iTunesMobileDevice.dll. Error 126. và bị yêu cầu tắt ứng dụng. Vậy làm thế nào để có thể khắc phục được iPhone Folder lỗi 126?

- iPhone Folder chỉ hoạt động hiệu quả khi bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của nó. Do đó việc đầu tiên bạn cần làm đó là hãy kiểm tra xem bản iPhone Folder bạn đang dùng có phải phiên bản mới nhất không. Nếu không hãy Update nó lên bản mới nhất, download tại Link sau: http://iphonefolders.com/

- Sau khi Update phiên bản mới mà lỗi 126 vẫn xảy ra thì nguyên nhân có thể do máy tính của bạn, hãy Restart lại máy tính, nếu có thể hãy chuyển sang một máy tính khác và thực hiện lại từ đầu

- Nếu iPhone của bạn đã Jaibreak và cài đặt Cydia, bạn có thể vào Cydia và search efc2add và add source này cho iPhone, hoặc bạn cũng có thể cài đặt 1 source khác là iPhone.gsm.vn cho iPhone của mình. Sau khi add 2 Source này, lỗi 126 trên iPhone Forlders sẽ được khắc phục ngay.

- Cách cuối cùng đó là bạn nên chuyển sang một ứng dụng khác có chức năng hoàn toàn tương tự như iPhone Explorer. Đây có lẽ là cách khắc phục tối ưu nhất mà bạn có thể sử dụng để edit dữ liệu trong iPhone mà không hề gặp lỗi iPhone Folders 126 nữa.

Sửa iPhone Folder lỗi 126 khi truy cập

Bạn có thể dùng iPhone Explorer thay cho iPhone Folder khi bị lỗi

Trên đây là một vài cách giúp bạn có thể sửa iPhone Folder lỗi 126, hy vọng những cách kể trên có thể giúp bạn khắc phục được lỗi 126 mà bạn đang gặp phải với iPhone Folder. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan