Giá unlock iPhone 5S AT&T bằng code rẻ nhất thị trường

 

Unlock  iPhone 5S AT&T bằng code giá bao nhiêu?

Sử dụng iPhone 5S khóa bởi nhà mạng AT&T tuy tiết kiệm khá nhiều chi phí, và đương nhiên để có thể sử dụng bản iPhone khóa nhà mạng này thì bạn cần unlock. Có vẻ phương pháp unlock iPhone 5S AT&T bằng sim ghép vẫn còn nhiều nhược điểm và bạn đang hướng đến việc mở khóa bằng code. Vậy bạn đã biết giá unlock iPhone 5S AT&T bằng code hay chưa?

Giá unlock iPhone 5S AT&T bằng code rẻ nhất thị trường

Mở khóa iPhone 5S khóa nhà mạng AT&T của Mĩ

1. Ưu điểm của việc unlock iPhone 5S AT&T bằng code:

So với việc sử dụng sim ghép để unlock thường xuất hiện những lỗi đồng thời cũng không thể biến phiên bản lock thành phiên bản iPhone quốc tế thì phương pháp unlock bằng code có nhiều ưu điểm hơn hẳn. Unlock iPhone 5S bằng code có những ưu điểm nổi bật như sau:

- Unlock iPhone 5S bằng code không hề ảnh hưởng đến phần cứng, không tháo lắp máy.

- Có thể unlock iPhone từ xa mà không cần phải mang máy đến tận trung tâm mở khóa, chỉ cần cung cấp số IMEI là được.

- Biến chiếc iPhone lock thành iPhone quốc tế, sử dụng sóng ổn định, không có lỗi, mọi nhà mạng ở Việt Nam đều có thể dùng.

- Không gây ảnh hưởng tới firmware, software hay những ứng dụng cài sẵn trên iPhone.

2. Giá iPhone 5S AT&T unlock bằng code:

Với những ưu điểm như trên, đương nhiên việc unlock bằng code sẽ có giá cao hơn so với việc sử dụng sim ghép. Giá mở khóa iPhone 5S AT&T hiện nay khoảng 1 triệu, bên cạnh đó nếu chọn những cửa hàng không uy tín, bạn có thể bị lừa hoặc chi phí unlock sẽ cao hơn.

Là một trong những trung tâm chuyên unlock iPhone, đặc biệt là sử dụng phương pháp unlock iPhone bằng code, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ unlock iPhone ở đây.

3. Những đảm bảo về dịch vụ unlock iPhone 5S AT&T tại Truesmart:

Giá unlock iPhone 5S AT&T bằng code rẻ nhất thị trường

Unlock iPhone 5S AT&T tuy có nhiều ưu điểm, nhưng bạn không thể tự thực hiện, cũng chính vì vậy Truesmart sẽ giúp bạn unlock iPhone nhanh chóng với những đảm bảo như sau:

- Unlock iPhone 5S AT&T biến iPhone 5S lock thành bản quốc tế trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo chất lượng unlock.

- Unlock iPhone 5S AT&T tại Truesmart có mức giá tốt nhất, được nhiều người tin dùng.

- Unlock iPhone 5S AT&T tại Truesmart không giữ máy, chỉ cần cung cấp số IMEI cho trung tâm là được.

Xem thêm: Địa chỉ mua sim ghép Rebel unlock iPhone 5s uy tín

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng những dịch vụ unlock khác tại đây như unlock iPhone 5S bằng sim ghép, fix lỗi iPhone unlock bằng Sim ghép heicard, sim ghép cho iphone giá tốt trên toàn quốc,..  Nếu bạn phân vân giữa hai hình thức sử dụng sim ghép hay sử dụng code để unlock iPhone 5S AT&T thì chúng tôi xin khuyên bạn nên unlock bằng code, bởi đây là phương pháp hoàn hảo nhất, đồng thời việc nâng cấp lên hệ điều hành mới cũng nhanh chóng, trong khi nếu sử dụng sim ghép bạn cần chờ có loại sim hỗ trợ unlock mới được.

Bài viết liên quan