Nơi thay mặt kính iPhone 6 Plus bị vỡ uy tín chất lượng

 

Thay mặt kính iPhone 6 Plus khi bị vỡ

Cũng giống như các phiên bản iPhone khác, iPhone 6 Plus được Apple trang bị cho mặt kính cường lực giúp bảo vệ màn hình cảm ứng. Do đó khi iPhone 6 Plus bị rơi hoặc bị đè nén rất có thể khiến mặt kính này bị vỡ. Lúc này thay mặt kính này như thế nào và nơi thay mặt kính iPhone 6 Plus bị vỡ ở đâu uy tín?


iPhone 6 Plus là phiên bản iPhone mới nhất của Apple, đồng thời đây cũng là phiên bản chứa nhiều cái nhất nhất: Giá đắt nhất, phần cứng khủng nhất và đáng nói nhất là màn hình khủng nhất. Khi iPhone 6 Plus ra đời đã chứng tỏ rằng Apple không đứng ngoài trong cuộc chạy đua màn hình. Chính bởi màn hình khủng như thế nên việc iPhone 6 Plus được trang bị thêm lớp kính cường lực bảo vệ màn hình là điều dễ hiểu. 

Xem thêm >>>  Báo giá thay mặt kính iPhone 5S 2015 cập nhật mới nhất

Nơi thay mặt kính iPhone 6 Plus bị vỡ uy tín chất lượng

Iphone 6 Plus sở hữu màn hình khủng với mặt kính thủy tinh cao cấp

Giống như những phiên bản iPhone trước đây, lớp kính màn hình iPhone 6 được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp có thể chống xước tối đa nhưng cũng không thể tránh được việc nó có thể bị vỡ do bị rơi ở độ cao tương đối hoặc có thể bị một vật nặng đè vào khiến cho mặt kính này bị vỡ. Và đồng thời với hiện tượng này thì màn hình cảm ứng iPhone 6 Plus cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều, nhẹ thì có thể bị đơ cảm ứng còn nặng hơn có thể khiến màn hình cảm ứng bị liệt.

Nơi thay mặt kính iPhone 6 Plus bị vỡ uy tín chất lượng

iphone 6 Plus bị vỡ mặt kính

Và khi mặt kính cảm ứng iPhone 6 Plus bị vỡ thì không còn cách nào khác đó chính là thay mặt kính mới cho iPhone  của mình. Tuy nhiên thay mặt kính iPhone 6 Plus như thế nào và thay ở đâu uy tín thì không phải ai cũng biết.

Tại Hà Nội bạn có thể thay mặt kính iPhone 6 tại Trung tâm bảo hành Truesmart 31 Xã Đàn, Đống Đa. Đây là một địa chỉ uy tín không chỉ về phân phối các thiết bị di động mà còn thực hiện sửa chữa, bảo hành đặc biệt là iPhone, Pad. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thay mặt kính iPhone 6 Plus tại đây. Đồng thời tại Truesmart các linh kiện đều là chính hãng và được bạn với giá hết sức hợp lí và được sự tín nhiệm của nhiều người dùng.

Quá trình thay thế mặt kính iPhone 6 Plus tại Truesmart được thực hiện với các với các bước sau:

- Bước 1: Tách máy và lấy màn hình iPhone 6 Plus ra

- Bước 2: Đặt màn hình lên máy tách kính để lấy phần kính bị vỡ ra khỏi màn hình cảm ứng

- Bước 3: Làm sạch màn hình cảm ứng

- Bước 4: Tra keo lên màn hình cảm ứng, ép mặt kính mới bằng máy ép chân không và ráp lại vào máy.

Hy vọng với bài viết này bạn sẽ tìm cho mình nơi Sửa chữa iPhone uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội để thay mặt kính iPhone 6 Plus bị vỡ. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan