Những cách phân biệt tai nghe iPhone 5 chính hãng và Fake

 

Làm thế nào để phân biệt được tai nghe iPhone 5 chính hãng và tai nghe Fake

Tai nghe là một phụ kiện khá quan trọng của bất kì một thiết bị di động nào chứ không riêng gì iPhone 5, chính vì thế nên phân biệt tai nghe iPhone 5 chính hãng và Fake là rất cần thiết.


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tai nghe nhái tai nghe iPhone 5 chính hãng tới 99% khiến cho người dùng khó lòng mà phân biệt để mua được loại tai nghe chính hãng được. Nếu như không biết cách phân biệt thì rất dễ dàng mua phải tai nghe giả, không những phải bỏ ra số tiền lớn mà còn dùng hãng không chính hãng. Chính vì thế nên phân biệt chúng là rất cần thiết và để có thể làm điều này bạn có thể tham khảo một vài tip dưới đây để có thể mua được loại tai nghe iPhone 5 tốt nhất.

- Đối vớ tai nghe iPhone 5 thì điêm phân biệt đầu tiên đó là âm thanh, nếu như âm thanh tại ra từ iPhone chính hãng cho Bass êm, trầm hơn thì âm thanh từ tai nghe Fake kém hơn tương đối, nó chỉ bằng 8/10 so với tai nghe Zin. Nhưng với đặc điểm này thì chỉ có những người thực sự rành về âm thanh mới có thể phát hiện ra được.

- Đặc điểm thứ hai bạn có thể nhận biết đó chính là màu sắc, tuy nhiên bạn sẽ chỉ nhìn ra nếu như đặt 2 chiếc phone Zin và Fake cạnh nhau. Với tai nghe Zin, phần nhựa sẽ mang màu trắng tinh khiết và trắng hơn tai nghe Fake, đồng thời phần dây cao su ở tai nghe Zin cũng mềm và mịn hơn hẳn.

- Phần loa là một đặc điểm bạn nên chú ý, đối với tai nghe Zin, phần màng loa sẽ có màu xám bạc và nếu để kĩ sẽ thấy được hai lỗi nhỏ phía sau màu loa. Và ngược lại, tai nghe Fake có màng loa màu xám xanh, khác hẳn phần màng loa của tai nghe chính hãng. Đồng thời bạn sẽ không thể nhìn thấy được gì phía sau mang loa Fake cả.

 

Những cách phân biệt tai nghe iPhone 5 chính hãng và Fake

sự khác biệt ở màu sắc màng  loa

 

- Ngoài ra nếu để ý kĩ hơn, bạn sẽ thấy rằng tai nghe iPhone 5 được làm rất khít tất cả các chi tiết, không chỉ riêng phần loa nghe mà ở phần điều chỉnh âm lượng cũng rất khít chứ không có hiện tượng xuất hiện khe rộng như tai nghe Fake. Đồng thời khi  bạn cắm tai nghe vào máy thì tai nghe chính hãng cũng sẽ khít, vừa hơn và cũng rất chắc tay chứ không giống như tai nghe Fake.

 

Những cách phân biệt tai nghe iPhone 5 chính hãng và Fake

các khe trên tai nghe Zin được làm khít hơn tai nghe fake

 

Mặc dù đã nắm được những điểm khác nhau trên nhưng đôi lúc bạn cũng sẽ không thể phân biệt được chúng bởi những kĩ xảo làm giả hàng Apple rất chuyên nghiệp. Chính vì thế nên để có thể mua được tai nghe iPhone chính hãng thì  bạn nên tìm đến một địa chỉ uy tín về các thiết bị Apple để mua được tai nghe iPhone 5 chính hãng. 

Tại Hà Nội bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart 31 Xã Đàn, Đống Đa để tìm mua tai nghe iPhone 5 chính hãng. Đây là một địa chỉ uy tín không chỉ về việc cung cấp cắc thiết bị Apple mà còn các linh kiện chính hãng và các dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp. Đồng thời giá cả ở đây cũng rất cạnh tranh nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua iPhone, iPad cũng như các linh kiện khác như tai nghe iPhone 5 với chất lượng cũng như giác cả tốt nhất.

Hy vọng những chia sẽ về cách phân biệt tai nghe iPhone 5 chính hãng và Fake sẽ giúp các bạn tìm được sản phẩm tốt nhất cho mình!

Bài viết liên quan