Hướng dẫn sửa iPhone lỗi 2003 khi restore lại máy

 

Sửa iPhone lỗi 2003 khi Restore

Lỗi 2003 là một lỗi khá phổ biến xảy ra khi bạn thực hiện Restore iPhone nhưng không phải ai cũng có thể khắc phục nó. Vậy lỗi này xảy ra như thế nào và làm gì để sửa iPhone lỗi 2003.


 

Hướng dẫn sửa iPhone lỗi 2003 khi restore lại máy

Lỗi 2003 xảy ra khi Restore iPhone

 

Với bất kì một chiếc iPhone nào thì việc gặp lỗi với phần mềm là điều khó tránh khỏi và lúc này Restore là các tối ưu nhất có thể khắc phục hoàn toàn được những lỗi liên quan đến phần mềm. Thông thường, quá trình Restore thực hiện khá đơn giản và ai cũng có thể thực hiện được nhưng đôi khi công việc này lại không được thuận lợi và dễ dàng xảy ra nhiều lỗi khác nhau, trong đó phải kể đến lỗi 2003. 

1. Nguyên nhân iPhone bị lỗi 2003 khi Restore.

iPhone Restore iPhone qua iTunes gặp lỗi 2003 có thể xảy ra do một số nguyên nhân như:

- Cáp USB không chính hãng hoặc đã bị hư, bị lỏng cáp khi kết nối iPhone với máy tính

- Phần mềm iTunes trên máy tính bạn đang dùng không phải là phiên bản mới nhất. Khi thực hiện Restore iPhone thì iTunes phải là phiên bản mới nhất, do đó bạn nên thường xuyên Update phần mềm này cho máy.

- Bạn không thực hiện đưa máy về chế độ DFU iPhone trước khi thực hiện Restore

 

Hướng dẫn sửa iPhone lỗi 2003 khi restore lại máy

Đưa iPhone về chế độ DFU trước khi Restore máy

 

- Ngoài ra cũng có thể do Win của bạn bị lỗi và dẫn tới lỗi 2003 khi Restore.

2. Cách khắc phục 

Khi bạn gặp lỗi 2003 thì khắc phục lỗi này ngay là rất cần thiết. Đầu tiên hãy kiểm tra cáp USB của bạn xem có vấn đề gì như cáp lô, bị lỏng, đứt hay không, và tốt nhát nên đổi sang 1 cáp khác. Sau đó, hãy gỡ phiên bản iTunes bạn đang dùng ra và xóa tất cả các File khác liên quan đến nó và cài đặt phiên bản mới nhất. Sau khi đã cài đặt iTunes thành công, đưa iPhone về chế độ DFU bằng cách ân giữ đồng thời phím Home và phím nguồn trong vòng 10 giây, thả phím nguồn và giữ phím Home cho tới khi iTunes nhận được thiết bị thì tiến hành Restore.

Nếu như những bước như trên vẫn không khắc phục được lỗi 2003, thì có thể Win của bạn bị lỗi, cài đặt lại Win hoặc chuyển qua máy tính khác và tiến hành Restore lại.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải phần mềm Tiny Unbrella về máy và Restore qua phần mềm này thay cho iTunes, đây là một phần mềm có thể restore và lưu SHSH được khá nhiều người sử dụng.

Mặc dù đã thực hiện tất cả các bước nêu trên mà lỗi 2003 vẫn còn tiếp diễn thì bạn không còn cách nào khác là mang iPhone của mình tới một trung tâm bảo hành uy tín để tiến hành Sửa iPhone restore báo lỗi hiệu qua nhất.

Tại Hà Nội, bạn có thể tới Trung tâm bảo hành TrueSmart 31 Xã Đàn, Đống Đa để sửa iPhone lỗi 2003 với quy trình chuyên nghiệp nhất.

Trên đây là cách sửa iPhone lỗi 2003. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan