Bạn đã biết thay mặt kính iPhone ở đâu uy tín hay chưa?

 

Thay mặt kính iPhone khi bị vỡ

Mặt kính cường lực iPhone là một phần rất quan trọng giúp bảo vệ màn hình iPhone của bạn tránh được nhiều tác động lực từ môi trường bên ngoài. Chính vì thế nên trong nhiều trường hợp nó sẽ bị vỡ hoặc gặp tình trạng bị vênh, lúc này thay mặt kính là rất cần thiết nhưng thay mặt kính iPhone ở đâu uy tín thì không phải ai cũng biết.


iPhone là chiếc di động hàng đầu trên thị trường hiện nay và nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng không chỉ bởi cấu hình cũng như hệ điều hành iOS của Apple mà còn bởi những thiết kế vô cùng tinh tế. Đồng thời iPhone được Apple trang bị cho màn hình siêu nét kèm theo mặt kính cường lực bóng bẩy giúp bảo vệ màn hình tránh khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài. Nhưng đôi lúc những tác động lực mạnh sẽ khiến cho mặt kính này bị ảnh hưởng. Và hiện tượng này thường xảy ra do iPhone của bạn bị rơi vỡ hoặc và đập, đè nén với lực mạnh khiến cho mặt kính có hiện tượng bị vỡ, máy bị móp cạnh và bung mặt kính. Nhưng đôi khi cách sử dụng không đúng cách lâu ngày cũng sẽ khiến cho mặt kính cảm ứng bị trày xước, có thể lỗi  này vẫn chấp nhận được nhưng nó sẽ khiến cho người dùng rất khó chịu. Lúc này thay mặt kính là thực sự cần thiết nhưng thay mặt kính iPhone ở đâu uy tín ( tham khảo link: http://www.truesmart.com.vn/sua-chua/thay-mat-kinh-iphone-4-4s-5-5s-6-6-plus.html  thì không phải ai cũng biết.

 

Bạn đã biết thay mặt kính iPhone ở đâu uy tín hay chưa?

Thay mặt kính cho iPhone khi bị hư là rất cần thiết

Trung tâm bảo hành TrueSmart 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội là một địa chỉ lâu năm và uy tín không chỉ trong việc phân phối các thiết bị của Apple mà còn thực hiện bảo hành, sửa iPhone, iPad. Tại đây bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để thực hiện thay mặt kính cho iPhone của mình với quy trình chuyên nghiệp và các linh kiện chính hãng của Apple. Ngoài ra, các dịch vụ tại Truesmart đều được thực hiện với giá cả hợp lí và cạnh tranh trên thị trường tạo niềm tin cho khách hàng.

Khi nhận iPhone cần thay mặt kính, các kỹ thuật viên sẽ thực hiện việc thay màn hình với quy trình sau:

- Bước 1: Kỹ thuật viên nhận máy và Test máy, sau đó báo lại tình trạng máy, giá thay mặt kính tới khách hàng. Nếu khách hàng đông ý sẽ tiến hành thay thế

- Bước 2: Kỹ thuật viên thay thế mặt kính iPhone và việc thực hiện thay thế mặt kính sẽ được thực hiện ngay:

               + Tháo các con ốc cố định màn hình và tách màn hình iPhone ra

               + Tháo con ốc cố định viền màn hình và tách viền màn hình

               + Đưa màn hình iPhone vào máy tách kính để tiến hành tách  mặt kính

 

Bạn đã biết thay mặt kính iPhone ở đâu uy tín hay chưa?

Thực hiện tách màn hình trên máy tách

               + Lấy mặt  kính Zin mới, tra keo vào màn hình và tiến hành ép mặt kính bằng máy ép chân không

               + Cố định màn hình iPhone lại.

- Bước 3: Khách hành Test lại máy dưới sự hướng dẫn của nhân viên và dán tem bảo hành cho  máy.

Chắc hẳn sau khi đọc bài viết trên bạn đã tìm được cho mình một địa chỉ tin cậy để thay mặt kính iPhone củở đâu uy tín rồi. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan