Hướng dẫn sử dụng sim ghép Unlock iPhone UK (Anh)

 

Unlock bằng Sim ghép cho iPhone Lock UK

Đối với iPhone Lock UK thì việc Unlock được sử dụng chủ yếu nhờ Sim ghép. Nhưng sử dụng Sim ghép nào để Unlock cho loại iPhone này thì không phải ai cũng biết.


iPhone Lock hiện đang là dòng điện thoại được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi một số ưu điểm như giá thành tương đối rẻ so với phiên bản quốc tế nhưng lại có thiết kế giống nhau hoàn toàn. Ngoài những nhà mạng cung cấp iPhone Lock đến từ Mỹ hay Nhật ra thì còn rất nhiều iPhone Lock của các nhà mạng khác trên thế giới và điển hình đó là iPhone Lock UK (Anh). Tuy nhiên, một đặc điểm khác biệt đó là nó đã bị khóa mạng và để sử dụng được phiên bản này thì bạn cần phải Unlock chúng nếu không nó cũng chỉ như một chiếc iPod cao cấp mà thôi. Có hai cách mà người ta hay sử dụng đó là dùng Code và Sim ghép để Unlock. Mỗi cách này lại có một đặc điểm riêng nhưng với ưu điểm giá thành rẻ và dễ dàng Unlock nên Sim ghép được nhiều người ưu tiên sử dụng và đối với iPhone Lock UK cũng vậy. Vậy Sim ghép Unlock iPhone UK (Anh) như thế nào?

 

Hướng dẫn sử dụng sim ghép Unlock iPhone UK (Anh)

Unlock cho iPhone Lock Uk bằng Sim ghép

 

1. Lựa chọn Sim ghép để Unlock

Trên thị trường Sim ghép hiện nay có rất nhiều loại mà bạn có thể sử dụng như Heicard, TP-Sim, GPP Sim nhưng có lẽ R-Sim là loại Sim ghép phù hợp nhất với hai phiên bản mới là R-Sim 9 và R-Sim Air 2.

 

Hướng dẫn sử dụng sim ghép Unlock iPhone UK (Anh)

R-Sim 9 là phiên bản Sim ghép rất thích hợp cho iPhone Lock UK

 

Đây là hai loại Sim ghép mới có rất nhiều ưu điểm phù hợp với iPhone Lock UK như:

- Thiết kế chỉ gồm một bản mạch mỏng không đi kèm khay Sim nên không cần thay khay Sim mới khi ghép

- Có thể Unlock được tất cả iPhone của các hãng trên thế giới nên rất phù hợp với dòng iPhone Lock không phổ biến như UK

- Unlock phù hợp với tất cả các nhà mạng Việt và iOS khác nhau

- Khắc phục được lỗi sóng yếu và mất sóng của R-Sim

2. Unlock như thế nào?

Khi bạn đã tìm mua được Sim ghép thích hợp cho iPhone Lock UK của mình thì có thể thực hiện Unlock theo 2 bước sau:

- Bước 1: Lấy Sim từ bao bì ra, lắp nano SIm lên và ghép vào máy

- Bước 2: Khi máy nhận Sim ghép sẽ yêu cầu chọn nhà mạng, dòng máy xác nhận và tự động khơi động lại. Sau quá trình khởi động máy sẽ có sóng và quá trình Unlock đã hoàn thành.

Tuy nhiên do là Sim ghép nên nó vẫn mắc phải một số lỗi như lỗi danh bạ, tin nhắn, 3G, *101#, +84,...và bạn  nên khắc phục những lỗi này ngay để máy hoạt động tốt hơn. Lựa chọn là bạn có thể mang máy đến Truesmart tại 31 Xã Đàn để được hướng dẫn chọn dòng sim ghép phù hợp và fix tất cả các lỗi phát sinh để có thể sử dụng iPhone lock như bản quốc tế.

Trên đây là cách dùng Sim ghép Unlock iPhone UK (Anh). Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan