Giá Sim ghép R-Sim Air 2 hiện nay bao nhiêu tiền?

 

Sim ghép R-Sim Air 2 Unlock iPhone

R-Sim là loại Sim ghép xuất hiện khá lâu và đã quá quen thuộc với người dùng iPhone Lock Việt. Trong đó R-Sim Air 2 chính là phiên bản mới nhất của hãng này. Vậy R-Sim Air 2 Unlock cho iPhone như thế nào và giá sim ghép R-Sim Air 2 là bao nhiêu?


iPhone Lock giờ đây đã không còn quá xa lạ bởi hiện nay rất nhiều người đang tìm mua iPhone bởi giá thành tương đối rẻ so với bản quốc tế nhưng chất lượng thị không có sự khác biệt giữa hai phiên bản này. Tuy nhiên, sử dụng iPhone Lock với các nhà mạng Việt thì iPhone khóa mạng này cần phải được Unlock. Có 2 cách Unlock mà người ta hay sử dụng nhất đó là unlock bằng code và unlock bằng Sim ghép. Chính bởi ưu điểm giá thành rẻ hơn rất nhiều so với việc Unlock bằng Code nên phương pháp Unlock bằng Sim ghép được đa số người dùng iPhone Lock sử dụng và R-Sim là loại Sim ghép được sử dụng nhiều nhất và R-Sim Air 2 là phiên bản mới nhất đang được  nhiều người tìm kiếm và sử dụng để Unlock iPhone.

 

Giá Sim ghép R-Sim Air 2 hiện nay bao nhiêu tiền?

Sim ghép R-Sim Air 2 cho iPhone Lock

 

1. Unlock iPhone Lock với R-Sim Air 2 như thế nào?

Sim ghép R-Sim Air 2 là phiên bản mới nhất của R-Sim với rất nhiều ưu điểm như:

- Thiết kế mỏng và không cần thay thế khay Sim gốc nên rất dễ dàng ghép và đảm bảo thẩm mỹ của máy

- có thể Unlock được tất cả các phiên bản iPhone Lock trên thị trường hiện nay, và tương thích với tất cả các nhà mạng Việt Nam

- Khắc phục được các lỗi mà R-Sim hay gặp như lỗi sóng yếu, hay mất sóng dẫn tới lỗi không nhận được cuộc gọi....

Khi tìm mua được phiên bản R-Sim Air 2 phù hợp với iPhone của mình, bạn có thể Unlock bằng 2 bước cơ bản sau:

- Bước 1: Lấy Sim ghép từ bao bì ra, lắp nanoSim lên và ghép lại vào máy

 

Giá Sim ghép R-Sim Air 2 hiện nay bao nhiêu tiền?

Lựa chọn nhà mạng và dòng máy để iPhone xác nhận

 

- Bước 2: Khi iPhone đã nhận Sim sẽ hiện lên thông báo yêu cầu chọn nhà mạng, dòng máy và tiến hành tự động Reset lại. Sau quá trình Reset, iPhone sẽ có sóng và quá trình Unlock đã hoàn thành và bạn đã có thể sử dụng iPhone Lock của mình với Sim của các nhà mạng trong nước rồi.

2. Mua Sim ghép R-Sim Air 2

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối R-Sim Air 2, trong đó Truesmart là một địa chỉ sửa chữa, bảo hành các thiết bị Apple và cung cấp Sim ghép uy tín trên thị trường do đó khi muốn tìm một địa chỉ tin cậy để mua R-Sim Air 2 bạn có thể tới Trung tâm bảo hành Truesmart 31 Xã Đàn Đống Đa để mua R-Sim Air 2 chính hãng với giá tốt nhất.

Hiện tại giá Sim ghép R-Sim Air 2 tại TrueSmart có giá 550.000 đồng.

Bài viết liên quan