Sim ghép cho Unlock iPhone Australia nào tốt nhất?

 

Sim ghép nào Unlock được iPhone Australia

Cùng với iPhone Lock của Mỹ hay Nhật thì iPhone Lock Australia cũng đang được nhiều người dùng tìm kiếm và sử dụng. Nhưng với những người mới sử dụng thì dùng Sim ghép cho Unlock iPhone Australia vẫn chưa có câu trả lời.


iPhone Lock giờ đây là đã là chiếc điện thoại khá quen thuộc với nhiều người dùng, đặc biệt là những tín đồ Apple. Sở dĩ phiên bản iPhone này có sức hút như vậy là nhờ ưu điểm giá thành thấp hơn bản quốc tế khá nhiều nhưng lại có thiết kế hoàn toàn giống nhau. Nếu như bạn chỉ quen với iPhone Lock Mỹ, iPhone Lock Nhật hay Hàn thì còn nhiều loại iPhone Lock của các nhà mạng khác trên thế giới nữa, trong đó có iPhone Lock của các nhà mạng Australia. Chính bởi sự không phổ biến của nó khiến cho nhiều người dùng iPhone Lock e ngại rằng liệu iPhone Lock Australia có tốt không và Sim ghép cho Unlock iPhone Australia có thể loại nào?

Sim ghép cho Unlock iPhone Australia nào tốt nhất?

 Unlock iphone Australia bằng những cách nào

 

Như các bạn đã biết, khi iPhone bị các nhà phân phối Lock mạng thì nó sẽ chỉ có thể dùng Sim của nhà mạng đó và khi về Việt Nam bạn sẽ không thể dùng với Sim của các nhà mạng Việt được và điều bạn cần làm đó là Unlock nó. Tuy cách Unlock bằng Code sẽ khiến iPhone Lock sẽ trở thành iPhone bản quốc tế nhưng nhược điểm chi phí khá cao luôn khiến người dùng e dè và lựa chọn Sim ghép trở thành biện pháp Unlock tối ưu cho iPhone Lock của mình và iPhone Lock Australia cũng vậy.

Sim ghép cho Unlock iPhone Australia nào tốt nhất?

GPP là loại Sim ghép có thể Unlock được iPhone Australia 

 

Trên thị trường Sim ghép hiện nay có rất nhiều loại Sim ghép nhưng đối với iPhone Lock Australia thì có thể kể đến một vài loại Sim ghép như R-SIm 9, R-Sim Air 2 hay GPP. Đây là 3 loại Sim ghép khác nhau nhưng có chung một vài ưu điểm như:

- Có thể Unlock được hầu hết các nhà mạng trên thế giới hiện nay

- Tương thích với các hệ điều hành iOS của Apple như iOS 6,7,8.

- Có thiết kế bản mạch siêu mỏng giúp ghép Sim dễ dàng và tránh văng Sim, đặc biệt không cần phải thay khay Sim khi ghép giúp giữ được thẩm mỹ của máy

- Hoạt động ổn định, khắc phục được lỗi Sóng yếu và hay mất sóng của Sim ghép...

Khi bạn đã chọn cho mình được loại Sim ghép phù hợp rồi thì có thể tiến hành ghép Sim cho iphone lock Australia bằng các bước sau:

- Bước 1: Lấy Sim từ bao bì ra, lắp nano Sim lên và ghép lại vào máy

- Bước 2: Sau khi iPhone nhận Sim sẽ hiển thị thông báo yêu cầu chọn tên nhà mạng, dòng máy, xác nhận và khởi động lại. Sau quá trình khởi động lại iPhone sẽ có sóng và quá trình dùng Sim ghép cho Unlock iPhone Australia đã hoàn thành.

Trên đây là các loại Sim ghép và cách Unlock chúng cho iPhone Lock Australia. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan