Tư vấn iPhone Lock Australia có Unlock được hay không?

 

Unlock iPhone Lock Australia có được không?

iPhone Lock đang là dòng iPhone được nhiều người tìm kiếm và sử dụng, trong đó có iPhone Lock của các nhà mạng Australia. Chính bởi lí do không phổ biến bằng các hãng đến từ các nhà mạng Mỹ cũng như nhà mạng Nhật nên nhiều người dùng luôn băn khoăn rằng liệu iPhone Lock Australia có Unlock được không?


iPhone Lock Australia cũng giống như iPhone Lock của các nhà mạng khác trên thế giới, thu hút người dùng bởi lí do giá thành rẻ như thiết kế thì giống hệt với bản quốc tế, chỉ có điểm khác biệt duy nhất đó là chúng đã bị khóa mạng và để có thể sử dụng với nhiều nhà mạng khác nhau thì cần phải được Unlock. Với câu hỏi mà nhiều người dùng đặt ra đó iPhone Lock Australia có Unlock được không? thì câu trả lời là hoàn toàn có thể Unlock được. 

 

Tư vấn iPhone Lock Australia có Unlock được hay không?

iPhone Lock Australia có Unlock được

 

Như iPhone Lock của các nhà mạng Mỹ hay Nhật thì iPhone Lock Australia có 2 cách Unlock chính đó là Unlock bằng Sim ghép và Unlock bằng Code và mỗi cách Unlock này đểu có những ưu nhược điểm riêng

1. Unlock bằng Code

Đây là cách Unlock iPhone 5s triệt để nhất, sau khi Unlock bằng Code iPhone Lock sẽ trở thành iPhone World sử dụng được với tất cả các nhà mạng khác nhau, sẽ không bị Unlock lại và không bị gặp lỗi sau khi Unlock. Tuy nhiên, chi phí để mua Code thì không hề rẻ, có thể bằng phần chênh lệch giữa iPhone Lock và World nên thường khiến người dùng e dè.

Để có thể mua Code, bạn có thể liên hệ trực tiếp với những nhà mạng đó hoặc thông qua một nhà phân phối nào đó và Unlock bằng Code cũng có 2 cách đó là Unlock trực tuyến và tự Unlock. Nếu bạn sử dụng Unlock trực tuyến thì có thể cung cấp cho nhà mạng chuỗi số IMEI trên iPhone của bạn và họ sẽ tiến hành Unlock, với cách còn lại thì bạn sẽ nhận chuỗi Code và Unlock qua iTunes.

2. Sử dụng Sim ghép để Unlock

Dùng Sim ghép là cách mà nhiều người dùng Sim ghép hiện nay dùng để Unlock cho iPhone của họ bởi cách này có ưu điểm lớn đó là giá thành thấp hơn nhiều so với Code và rất dễ Unlock. Tuy nhiên, do tính chất của Sim ghép là đánh lừa máy nên sau khi Unlock sẽ gặp phải một số lỗi đặc trưng của Sim ghép như lỗi danh bạ, +84, *101#, tin nhắn, Facetime,...nhưng bạn vẫn có thể khắc phục được bằng một số thủ thuật cũng như một số Tweak hỗ trợ từ Cydia.

 

Tư vấn iPhone Lock Australia có Unlock được hay không?

Dùng R-Sim 9 để Unlock iPhone Australia

 

Với iPhone Lock Australia, bạn có thể lựa chọn Sim ghép của R-Sim như R-Sim Air 2 hay R-Sim 9 bởi 2 loại Sim ghép này có đặc điểm là có thể Unlock được hầu hết các nhà mạng trên thế giới và rất dê ghép.

3. Unlock bằng phần mềm

Ngoài 2 cách nêu trên thì bạn có thể Unlock bằng phần mềm. Đây là cách mà rất ít người sử dụng bởi mặc dù có thể Unlock được iPhone Australia nhưng rủi ro mà nó gặp phải rất lớn, có thể là không Unlock được hay sau  khi Unlock thì rất dễ bị Lock lại.

Trên đây là một số cách Unlock iPhone Lock Australia tại cửa hàng Truesmart, hy vọng với một vài chia sẻ này có thể giúp bạn giải đáp được câu hỏi iPhone Lock Australia có Unlock được không của mình!

Bài viết liên quan