Chất lượng unlock Sim ghép GPP có tốt không?

 

Sim ghép GPP cho người mới dùng

Cùng với các loại Sim ghép khác trên thị trường hiện nay, GPP đang là lựa chọn của nhiều người dùng để Unlock cho iPhone Lock. Tuy nhiên, với một số  người mới sử dụng iPhone Lock cũng như Sim ghép GPP thì Sim ghép GPP có tốt không vẫn là câu hỏi được nhiều người đặt ra.


Sở hữu iPhone với giá rẻ chính là mong muốn của nhiều người dùng, chính vì thế nên iPhone Lock được tung ra đã thu hút được nhiều người dùng tìm đến bởi giá thấp hơn bản word những chất lượng thì hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên để có thể sử dụng được thì bạn cần phải Unlock cho iPhone đó là Sim ghép luôn là lựa chọn hàng đầu để Unlock iphone bởi chi phí thấp nhưng vẫn có thể Unlock được iPhone Lock chứ không hề đắt đỏ như việc mua Code.

Trên thị trường Sim ghép hiện nay có rất nhiều loại Sim ghép như R-Sim, TP-Sim, Heicard hay GPP, trong đó GPP là loại Sim đang được khá nhiều người dùng sử dụng. Nhưng bởi mới xuất hiện nên GPP không phổ biến bằng các loại Sim ghép khác, tuy nhiên nó có rất nhiều ưu điểm thu hút người dùng.

 

Chất lượng unlock Sim ghép GPP có tốt không?

Sim ghép GPP được nhiều người sử dụng

 

1. Đặc điểm Sim ghép GPP

Để có thể nói Sim ghép GPP có tốt không thì vẫn chưa thể khẳng định chắc chắn được bởi bất kì loại Sim ghép nào cũng có những đặc điểm, Ưu nhược điểm riêng. Nhưng phải khẳng định rằng Sim ghép GPP hoạt động rất ổn định mà không có hiện tượng tự động văng Sim trong quá trình ghép nên bạn hoàn toàn yên tâm về loại Sim này, ngoài ra GPP còn một số ưu điểm như:

- Thiết kế Siêu mỏng nên rất dễ ghép

- Hoạt động ổn định trên iOS 6,7,8

- Có thể Unlock đươc hầu hết các nhà mạng hiện nay

- Rất dễ dàng bắt sóng, đặc biệt khi bật nguồn lên là có sóng ngay

- Thông thường dùng Sim ghép sẽ rất dễ hao pin nhưng đối với GPP thì bạn hoàn toàn yên tâm vì GPP không gây hao pin và nóng máy.

Tuy nhiên, nó vẫn mắc phải một số nhược điểm như vẫn mắc phải những lỗi đặc trưng của Sim ghép như lỗi danh bạ, tin nhắn, Facetime, *101#, +84,...nhưng vẫn có thể khắc phục được nhờ một số thủ thuật. Ngoài ra còn một điểm nữa đó là Sim ghép GPP có giá cao hơn các loại Sim ghép khác nhưng độ chênh lệch không đáng kể.

2. Unlock bằng Sim ghép GPP nhưn thế nào

Giống như hầu hết các loại Sim ghép hiện nay, để Unlock cho iPhone Lock bằng GPP bạn chỉ cần thực hiện 2 bước sau:

- Bước 1: lấy Sim ghép từ bao bì ra, lắp nano Sim lên và ghép lại vào máy 

 

Chất lượng unlock Sim ghép GPP có tốt không?

Lựa chọn nhà mạng và xác nhận

 

- Bước 2: Khi iPhone nhận Sim sẽ hiện thông báo yêu cầu chọn nhà mạng, dòng máy, xác nhận và khởi động lại.

Sau quá trình khởi động lại một vài phút máy sẽ bắt sóng và quá trình Unlock đã hoàn thành.

Bài viết liên quan