Hướng dẫn cách dùng Sim ghép Rebel để unlock iPhone

 

Hướng dẫn sử dụng Sim ghép Rebel Unlock iPhone

Rebel là một loại Sim ghép có từ khá lâu rồi, tuy rằng Rebel không được ưa chuộng bằng những phiên bản phiên bản Sim ghép khác nhưng Rebel vẫn được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng và cách dùng Sim ghép Rebel như thế nào thì không phải ai cũng biết.


Thời gian gần đây iPhone Lock ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng bởi iPhone Lock có giá thấp hơn phiên bản quốc tế khá nhiều nhưng vẫn có thiết kế cũng như cấu hình giống hệt nhau. Chính điều này đã thu hút người dùng đến với iPhone Lock nhiều hơn nhưng điểm hạn chế của nó đó là cần phải Unlock thì mới có thể sử dụng được tại Việt Nam. Nếu như bạn đã tìm hiểu về iPhone Lock thì chắn hẳn đều biết rằng Unlock iPhone có 2 cách chính đó là Unlock bằng Code và dùng Sim ghép. Có thể Unlock iPhone thành bản quốc tế nhưng bởi giá thành khá đắt nên người dùng sử dụng Sim ghép để Unlock nhiều hơn. Trong đó Sim ghép Rebel được khá nhiều người tìm kiếm và sử dụng.

 

Hướng dẫn cách dùng Sim ghép Rebel để unlock iPhone

Sim ghép Rebel cho iPhone Lock

 

Sim ghép Rebel xuất hiện khá lâu trên thị trường Sim ghép và được sử dụng chủ yếu để Unlock cho iPhone 4S. Không giống như những loại Sim ghép khác, Rebel có cách sử dụng tương đối khác nên cách dùng Sim ghép Rebel như thế nào vẫn đang là câu hỏi được nhiều người đặt ra.

Rebel có 2 cách dùng để Unlock chính là Unlock thủ công và Auto Mode

1. Unlock bằng cách thủ công

Để có thể thực hiện theo cách thủ công bạn làm theo các bước sau:

- Bước 1: Gắn Sim nhà mạng bạn muốn dùng lên Sim ghép và ghép vào máy

 

Hướng dẫn cách dùng Sim ghép Rebel để unlock iPhone

Chọn Country Operators trong Sim Applications

 

- Bước 2: Tap vào cài đặt ---> Điện thoại ---> Ứng dụng Sim ---> Country Operators và chọn nhà mạng phân phối máy

- Bước 3: Tại Ứng dụng Sim, bạn chọn manu ENTER 112 Mode sau đó quay lại màn hình Home và đợi cho tới chi có thông báo và chọn Accept

- Bước 4: Thực hiện cuộc gọi 112 cho tới khi có người trả lời bằng tiếng anh thì tiến hành tháo Sim (vẫn giữ cuộc gọi) rồi ghép lại Sim, đợi cho tới khi hiện No Service thì ngắt cuộc gọi và đợi cho tới khi có sóng là quá trình Unlock bằng Rebel đã hoàn tất.

2. Unlock bằng AutoMode

Với cách này, bạn thực hiện giống cách thủ công, điểm khác duy nhất đó là tại bước 3 thì chọn AUTO MODE tại Ứng dụng Sim. Sau đó tắt máy và khởi động lại

Cũng giống như những loại Sim ghép khác, Rebel vẫn mắc phải những lỗi đặc trưng của Sim ghép như lỗi danh bạ, tin nhắn, *101#, +84, Facetime, 3G,...nhưng bạn vẫn có thể khắc phục được nhờ một số thủ thuật cũng như Tweak hỗ trợ từ Cydia.

Trên đây là một số phương pháp và giá Unlock iPhone bằng Sim ghép Rebel. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan