Hướng dẫn sửa iPad lỗi 3194 khi khi hạ cấp Firmware

 

Hướng dẫn sửa iPad lỗi 3194

iPad là chiếc máy tính bảng hàng đầu hiện nay với vô vàn tính năng tuyệt với đi kèm với hệ điều hành iOS độc quyền của Apple, và đôi lúc bạn sẽ có nhu cầu hạ Firmware của bạn xuống bản thấp hơn nhưng đôi lúc quá trình này lại xảy ra lỗi 3194. Vậy làm thế nào để sửa iPad lỗi 3194?


Mỗi khi Apple tung ra phiên bản iOS mới luôn được người dùng đón nhận, trông đợi và thường Update của mình lên phiên bản Firmware mới hơn với mong muốn tìm được những cái mới và máy chạy mượt hơn. Tuy nhiên, với nhiều người khi đưa iPad lên firmware mới hơn lại không làm họ hài lòng và cần đưa iPad về phiên bản Firmware cũ. Việc đưa iPad hay bất kì thiết bị di động nào của Apple về Firmware cũ sẽ chỉ có thể thực hiện được nếu bạn đã lưu SHSH trước khi Update bởi chính sách bảo mật rất khắt khe của Apple không cho phép bạn quay lại bạn Firmware cũ nếu như bạn không lưu bản cũ lại. Tuy nhiên, đã lưu bản SHSH cũ nhưng nhiều iPad khi hạ cấp Firmware của mình thì lại xảy ra lỗi 3194 do iPad không thể kết nối được với Cydia. 

 

Hướng dẫn sửa iPad lỗi 3194 khi khi hạ cấp Firmware

iPad dính lỗi 3194 khi hạ cấp Firmware

Để có thể sửa được lỗi này để hạ cấp iPad của bạn về Firmware cũ, bạn có thể thực hiện bằng cách cách sau đây:

1. Sửa lỗi bằng cách sửa File Host

Đầu tiên bạn vào theo đường dẫn  C :\ Windows\System32\drivers\etc\. Sau đó bạn mở File Hosts bằng Notepad, nhấn Ctrl + F, tìm và xóa dòng 74.208.105.171 gs.apple.com và lưu lại.

 

Hướng dẫn sửa iPad lỗi 3194 khi khi hạ cấp Firmware

Tìm và xóa dòng 74.208.105.171 gs.apple.com 

 

Thông thường, sau khi thực hiện cách này lỗi 3194 sẽ đượ khắc phục hoàn toàn, nhưng trong một số trường hợp đặc biệt vẫn không được thì bạn cần thử thêm các cách khác nữa. 

2. Sử dụng TinyUmbrella

Nếu bạn đã là người tìm hiểu về các thiết bị của Apple cũng như các ứng dụng cho iOS thì đã không còn xa lạ gì với Tiny Unbrella để lưu  SHSH. Và phần mềm này cũng sẽ giúp bạn có thể khắc phục lỗi 3194 chỉ bằng vài bước cơ bản sau:

- Bước 1: tắt ứng dụng iTunes trên máy tính của bạn và khởi động Tiny Umbrella lên. Nếu như bạn chưa có Tiny Umbrell thì có thêt tải tại Link:  http://thefirmwareumbrella.blogspot.com

- Bước 2: Kết nối iPad với máy tính, khi đó trên giao diện ứng dụng này sẽ hiển thị iPad của bạn, chọn tad Advanced

- Bước 3: Bạn bỏ dánh dấu tùy chọn ''Set Hosts to Cydia on Exit (If you need a clean restore from Apple uncheck this box)''

Khi đó Tiny Umbrella đã tiến hành xóa bỏ các dữ liêu liên quan đến lỗi trước đó và lỗi 3194 đã hoàn toàn được khắc phục. Và bạn đã có thể tiến hành hạ cấp iPad của mình về Firmware cũ rồi.

Nếu như những thao tác trên vẫn không thể khắc phục được lỗi này thì bạn chỉ có cách đem iPad của mình tới một trung tâm bảo hành có uy tín để sửa chữa. Tại Hà Nội, bạn có thể tới Trung tâm bảo hành TrueSmart 31 Xã Đàn, Đống Đa để kiểm tra và sửa chữa với quy trình chuyên nghiệp nhất.

Trên đây là cách sửa chữa iPad lỗi 3194. Chúc các bạn thành công!

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0