Thay mặt kính iPhone bao nhiêu tiền sẽ được chính hãng

 

Giá thay mặt kính iPhone chính hãng bao nhiêu tiền là chuẩn nhất

- Nếu bạn đang có nhu cầu thay mặt kính iPhone chính hãng nhưng đang có thắc mắc về : thay mặt kính iPhone bao nhiêu tiền, thay ở đâu...sau đây mình sẽ tư vấn đầy đủ cho bạn tham khảo như sau.

Thay mặt kính iPhone bao nhiêu tiền sẽ được chính hãng

1. Thay mặt kính iPhone bao nhiêu tiền

- Hiện nay giá thay mặt kính iPhone chỉ giao động tầm 150k cho 1 mặt kính sản xuất từ Apple. Nhưng nếu thật sự máy iPhone của bạn sau khi thay xong mặt kính mà vẫn có dấu hiệu hỏng khác thì nguyên nhân không phải chỉ là hỏng mặt kính mà là có thể hỏng cả màn hình lúc đó bạn cần đến dịch vụ thay màn hình iPhone.
- Thường các nguyên nhân dẫn đến việc bạn phải thay mặt kính iPhone thường do bạn đánh rơi iPhone làm vở mặt kính hoặc do vật nặng đè lên làm vở lớp kính màn hình iPhone. Nhưng bạn lưu ý bạn không tự xác định chính xác iPhone của bạn hỏng mặt kính hay màn hình được mà cần mang đến trung tâm sửa chữa để kỹ thuật viên trực tiếp xem hoặc hướng dẫn cho bạn xem thì bạn mới có thể biết được. 
- Nếu như được chuẩn đoán cần thay mặt kính iphone thì chỉ cần ngồi chờ trong tầm chưa đến 30 phút với giá 150k kể cả tiền công thay thế của kỹ thuật viên là bạn đã có 1 mặt kính iPhone mới sáng đẹp hoàn toàn không khác gì so với mặt kính trước đó.

Thay mặt kính iPhone bao nhiêu tiền sẽ được chính hãng

- Nhưng nếu iPhone của bạn được chuẩn đoán cần phải thay màn hình iPhone thì giá sẽ là khá cao.

Thay mặt kính iPhone bao nhiêu tiền sẽ được chính hãng

- Vì thế để tránh việc hư cả màn hình iPhone thì khi bạn làm rơi hay vỡ mặt kinh iPhone bạn nên đến cho kỹ thuật viên thay thế mặt kính iPhone cho bạn ,nếu để các mảnh vỡ kích vỡ nhỏ và tình trạng màn hình bị nặng hơn thì bạn cần chi đến 750k chứ không còn 150k như trước.

2. Địa chỉ thay mặt kính iPhone chính hãng.

- Bạn có thể tin tưởng và đến Truesmart tại 31 Xã đàn , Hà Nội để kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chuẩn đón chính xác và thật tâm cũng như trực tiếp đứng giám sát quá trình thay thế mặt kính iPhone của kỹ thuật viên. Chỉ trong vòng 15-30 phút bạn sẽ được nhận lại máy và hộ trợ test cũng như viết giấy bảo hành.

Nếu bạn muốn tự mình thay thế mặt kinh cho iPhone sau khi đã đến Truesmart tại 31 Xã đàn để chọn mua cho mình mặt kính iPhone chính hãng thì bạn có thể tự thay tại nhà với bài viết hướng dẫn thay mặt kính iPhone của chúng tôi.Nhưng chúng tôi không khuyến khích vì với giá bán mặt kính iPhone chúng tôi cho kỹ thuật viên thay thế miễn phí cho bạn thì bạn không cần tự làm thì giá vẫn giữ nguyên.

Bài viết liên quan