Cách unlock iPhone USA bằng sim ghép đơn giản

 

Hướng dẫn Unlock cho iPhone Lock - USA bằng Sim ghép

iPhone Lock Mỹ chiếm một thị phần khá lớn trên thị trường Việt Nam và được rất nhiều người dùng tìm đến. Để có thể sử dụng iPhone Lock USA thì máy cần được Unlock và Sim ghép chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Vậy Unlock iPhone USA bằng Sim ghép như thế nào?

Nếu bạn là một tín đồ Apple thì iPhone Lock đã quá quen thuộc bởi ngày nay ngày càng nhiều người dùng Việt tìm tới dòng điện thoại này. Với mức giá thấp hơn bản quốc tế tới 3 triệu đồng mà vẫn có những thiết kế y hệt bản World chính là điểm thu hút người dùng của iPhone Lock. Sở dĩ có sự chênh lệch này bởi chính sách gắn kết người dùng của các nhà mạng, đặc biệt là các nhà mạng Mỹ. Tuy nhiên, chiếc iPhone này sẽ chỉ như một chiếc iPod không hơn nếu như nó sử dụng ở Việt Nam mà chưa được Unlock. Do đó, để iPhone Lock có thể nhận Sim của những nhà mạng Việt thì iPhone cần phải được Unlock. Nếu như việc Unlock bằng Code sẽ tiêu tốn của bạn khá nhiều tiền thì việc sử dụng Sim ghép để Unlock sẽ dễ dàng hơn nhiều và có giá cực thấp so với việc mua Code. Do đó mà từ khi iPhone Lock xuất hiện trên thị trường Việt Nam thì Sim ghép luôn là sự lựa chọn của người dùng.

 

Cách unlock iPhone USA bằng sim ghép đơn giản

Một số nhà mạng lớn của Mỹ

 

Bạn có thể thấy một số nhà mạng lớn của Mỹ phân phối iPhone Lock này như AT&T, Sprint, T-Mobile hay Verizon trong đó AT&T chiếm tỷ trọng lớn nhất. Và để có thể tìm được loại Sim ghép thích hợp thì bạn cần xác định xem iPhone Lock của bạn thuộc nhà mạng nào. Trên thị trường Sim ghép cũng rất đa dạng cả về mẫu mã cũng như giá cả cho bạn lựa chọn như R-Sim, TP-Sim hay Heicard và các loại Sim ghép này hầu hết đều Unlock được tất cả iPhone Lock của các nhà mạng trên. 

 

Cách unlock iPhone USA bằng sim ghép đơn giản

sim ghép heicard, sim ghép iphone giá tốt trên toàn quốc

Sau khi tìm cho mình được một Sim ghép thích hợp nhất bạn có thể ghép sim bằng các bước sau:

- Bước 1: Tháo Sim ghép từ bao bì, lắp Nano Sim của nhà mạng Việt Nam bạn muốn dùng và thay vào khe Sim của iPhone. Đối với loại Sim ghép chỉ có bản mạch, không có khay Sim đi kèm thì bạn vẫn giữ nguyên khay Sim gốc và đưa Sim ghép sau khi đã lắp Sim nano vào và ghép vào máy.

- Bước 2:

 

Cách unlock iPhone USA bằng sim ghép đơn giản

Lựa chọn dòng máy sau khi ghép Sim và đợi máy xác nhận

 

Sau khi đã ghép sim, máy sẽ hiển thị mục chọn nhà mạng, dòng máy. Bạn phải chọn một cách chính xác, đợi máy xác nhận. Khi đó, iPhone Lock sẽ khởi động lại và đợi một lúc sẽ nhận Sim và hiện sóng.

Mặc dù đã ghép sim thành công và bạn đã có thể thực hiệc các chức năng cơ bản của một chiếc điện thoại nhưng sau khi Unlock bằng Sim ghép, máy sẽ xuất hiện một số lỗi đặc trưng như sóng yếu, lỗi danh bạ, tin nhắn, Facetime, 3G hay *101# và tốt hơn hết, hãy Fix những lỗi này ngay để iPhone hoạt động tốt hơn.

Trên đây là cách Unlock iPhone  USA bằng Sim ghép. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan