Sim ghép nào ít lỗi nhất - bền - dể dùng nhất

 

Lựa chọn Sim ghép ít lỗi nhất cho người dùng iPhone Lock

Với những người dùng iPhone Lock thì việc dùng iPhone ghép đã quá quen thuộc bởi đây chính là cách có chi phí rẻ nhất giúp Unlock iPhone của bạn. Nhưng lựa chọn Sim ghép nào cho chiếc iPhone của mình thì không phải ai cũng biết, đặc biệt là Sim ghép nào ít lỗi nhất.

Tung ra những lô iPhone Lock mạng số lượng lớn chính là chiến lược của những nhà mạng nước ngoài nhằm gắn kết người dùng với nhà mạng. Những chiếc iPhone Lock này có giá thấp hơn tới 3 triệu đồng chính là điểm thu hút đối với những tín đồ Apple. Chính vì bị Lock mạng nên bạn sẽ chỉ có thể dùng chiếc iPhone Lock này với nhà mạng đó và không thể sử dụng với các nhà mạng Việt Nam được. Và giải pháp duy nhất đó là Unlock máy. Để có thể  biết được Bảng giá unlock iPhone 5 5s 6 tốt nhất trên toàn quốc , bạn có thể lựa chọn một trong hai cách đó là mua Code của nhà mạng hoặc sử dụng Sim ghép. Với lợi thế về chi phí khá rẻ và dễ Unlock nên biện pháp dùng Sim ghép được đa số người dùng tìm đến. Nhưng lựa chọn loại Sim ghép nào cho iPhone của mình và tránh được nhiều lỗi nhất thì không phải ai cũng biết.

Thị trường Sim ghép hiện nay rất đa dạng từ mẫu mã tới giá cả. Một số loại Sim ghép điển hình có thể kể đến như R-Sim, TP-Sim hay Heicard, trong đó mỗi loại lại có những ưu nhược điểm riêng và còn phải tùy thuộc vào loại iPhone mà bạn đang dùng mới có thể tìm được loại Sim ghép phù hợp và gặp ít lỗi nhất. 

 

Sim ghép nào ít lỗi nhất - bền - dể dùng nhất

 phải xem iPhone của mình thuộc nhà mạng nào để tìm loại cũng như phiên bản sim ghép phù hợp

 

Nếu nói rằng Sim ghép nào không xảy ra lỗi thì không có, bởi tính chất của Sim ghép đó là đánh lừa máy, chính vì thế nên sau khi ghép Sim sẽ xảy ra một vài lỗi như sóng yếu, hay mất sóng, lỗi danh bạ, tin nhắn, 3G, facetime, *101#...hay muốn lên Firmware thì phải tạo Baseband cho bản mới đó. Tuy nhiên, sẽ có những lựa chọn ít xảy ra lỗi nhất và hạn chế được nhiều lỗi nhất, và Sim ghép mà bạn đang tìm chính là Heicard.

Sim ghép Heicard có rất nhiều phiên bản khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho iPhone của mình và phải phụ thuộc vào dòng iPhone của bạn là gì iPhone 4,4s,5,5s, hay 6 để tìm ra loại Sim ghép Heicard thích hợp nhất. Đối với những máy iPhone Lock của nhưng nhà mạng Nhật Bản thì phiên bản Heicard phù hợp và khá ổn định là Heicard 5.1, còn nếu như iPhone của bạn đến từ những nhà mạng Mỹ thì Heicard 7.4 sẽ được ưu tiên hơn. Nhưng nếu để nói rằng phiên bản Heicard nào ít gặp lỗi nhất thì có lẽ câu trả lời là Heicard Overlay

Sim ghép nào ít lỗi nhất - bền - dể dùng nhất

Sim ghép Heicard Overlay ít lỗi nhất

 

Đây là bản mới nhất của hãng này được khá nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn. Với mỗi một Sim ghép khác nhau sẽ mang một Patchcode khác nhau và giúp máy hoạt động ổn định hơn sau khi ghép, tránh tìm trang văng sim. Đặc biệt, với phiên bản này, sau khi ghép Sim thì một số lỗi đặc trưng của Sim ghép sẽ tự động Fix lỗi hoặc Fix lỗi bằng những bước rất đơn giản thông qua một số Tweak hỗ trợ từ Cydia là bạn đã có thể khắc phục được những lỗi đó một cách dễ dàng rồi.

Trên đây là giới thiệu loại Sim ghép nào ít mắc lỗi nhất cho người dùng iPhone Lock. Hy vọng nó có thể giúp cho bạn có thể lựa chọn được loại Sim ghép phù hợp cho iPhone của mình.

Bài viết liên quan