Sim ghép GPP có ưu điểm gì so với dòng sim ghép khác

 

Sim ghép GPP - lựa chọn lý tưởng để unlock iPhone

Khái niệm unlock iPhone bằng sim ghép không còn xa lạ với đông đảo người dùng điện thoại iPhone bản khóa mạng. Và cái tên sim ghép GPP  đã ngày càng gần gũi với người dùng. Vậy sim ghép GPP có ưu điểm gì mà được nhiều người lựa chọn đến vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết Sim ghép GPP có ưu điểm gì dưới đây nhé!

Sim ghép GPP có ưu điểm gì so với dòng sim ghép khác

Sim ghép GPP lựa chọn lý tưởng để unlock iPhone

1. Sim ghép GPP unlock iPhone dòng nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sim ghép khác nhau, tuy nhiên không phải sim ghép nào cũng có thể unlock cho tất cả các model iPhone được. Đối với sim ghép GPP hỗ trợ unlock cho iPhone thuộc các model như iPhone 5s, 5, 4, 4s chạy trên hệ điều hành iOS5, iOS6, iOS7

2. Ưu điểm nhược điểm của sim ghép GPP

- Ưu điểm của sim ghép GPP:

Sim ghép GPP được thiết kế một bản mạch nhỏ để có thể ghép vừa khít sim gốc cùng với sim ghép trên cùng một khay sim gốc. Vì thế, sử dụng Sim ghép GPP bạn không cần phải thay khay sim khác mà có thể sử dụng khay sim gốc của máy vừa đảm bảo tính thẩm mỹ của điện thoại lại hạn chế được hỏng hóc liên quan đến khay sim.

Ngoài ra, sim ghép GPP còn hỗ trợ unlock cho khá nhiều dòng iPhone khác nhau, hỗ trợ cả hệ điều hành iOS 7.1 và hỗ trợ mạng 2G, 3G, 4G. Bên cạnh đó, khi sử dụng sim ghép GPP bạn sẽ không phải lo lắng gặp phải tình trạng sóng yếu.

Sim ghép GPP có ưu điểm gì so với dòng sim ghép khác

Sim ghép GPP với những ưu điểm nổi bật

Các máy iPhone sử dụng sim ghép để unlock http://www.truesmart.com.vn/unlock/unlock-iphone/  thì lỗi thường gặp là hao pin hơn so với iPhone bản world. Thế nhưng đối với sim ghép GPP thì bạn hoàn toàn yên tâm về điều này bởi sim ghép GPP có chipset F981 hoạt động theo tiêu chuẩn 3 volt, hạn chế tiêu hao năng lượng.

Đối với sim ghép GPP chỉ cần bật nguồn lên là có sóng mà không cần thao tác kích hoạt.

- Nhược điểm của sim ghép GPP: Chính vì những điểm mạnh của sim ghép GPP mà ở một số dòng sim ghép khác không có được nên giá thành của sim ghép GPP hơi cao hơn một chút so với các dòng khác. Và còn một lỗi nho nhỏ đó là danh bạ không hiển thị đầu số +84.

3. Nên mua sim ghép GPP ở đâu?

Vì hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp sim ghép chính vì vậy mà nhiều người tỏ ra băn khoăn khi lựa chọn nơi mua sim ghép uy tín. Và Truesmart là nơi bạn có thể gửi trọn niềm tin về chất lượng sản phẩm cũng như là khả năng hỗ trợ khách hàng những dịch vụ đi kèm. Hơn nữa, tại Truesmart giá cả của các sản phẩm luôn là hợp lý nhất. Hiện nay, giá của sim ghép GPP tại Truesmart  là 350k, mức giá mềm nhất trên thị trường.

Bài viết liên quan