Sim ghép R-Sim Air 2 có tốt không khi dùng unlock iPhone

 

Unlock iPhone Lock bằng Sim ghép R-Sim Air 2

iPhone Lock là một dòng iPhone khóa mạng đang được rất nhiều người dùng tìm đến bởi giá thành rẻ nhưng muốn sử dụng với các nhà mạng Việt Nam thì cần phải được Unlock và Sim ghép là sự lựa chọn của nhiều người dùng trong đó phải kể đến Sim ghép R-Sim Air 2.


Ra đời được gần chục năm nay nhưng iPhone chưa bao giờ hết hot và luôn thu hút được sự chú ý của giới công nghệ mỗi lần ra mắt sản phẩm mới. Do đó mà sở hữu những chiếc iPhone luôn là mong muốn của rất nhiều người, nhưng với mức giá cao ngất ngưởng ở Việt Nam thì có lẽ nhiều người dùng vẫn không thể sở hữu siêu phẩm này. Nhưng từ khi iPhone Lock được bán ra với giá rẻ hơn bản chính hãng tới 3 triệu đồng thì đây chính là thứ mà nhiều người dùng tìm đến. Nguyên nhân dòng iPhone này rẻ hơn bản quốc tế nhiều như vậy bởi vì nó đã được khóa mạng bởi những nhà mạng phân phối máy và bạn chỉ có thể dùng Sim của những nhà mạng này. Nên khi sử dụng ở Việt Nam thì sẽ chẳng khác gì một chiếc iPod nếu như bạn không Unlock chúng. Có 2 cách Unlock là mua Code của nhà mạng và dùng Sim ghép. Mặc dù sau khi Unlock bằng Code, bạn có thể dùng nó như một phiên bản quốc tế nhưng chi phí mua Code thì khá cao nên dùng Sim ghép lại là biện pháp phổ biến nhất.

Trên thị trường Sim ghép hiện nay có rất nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau khiến cho người dùng khó lựa chọn như R-Sim, TP- Sim hay Heicard. R-Sim là loại Sim ghép được khá nhiều người lựa chọn và có giá thành rẻ nhất trong đó phải kể đến phiên bản mới nhất R-Sim Air 2. Vậy Sim ghép R-Sim Air 2 có tốt không?

 

Sim ghép R-Sim Air 2 có tốt không khi dùng unlock iPhone

Phiên bản mới nhất R-Sim Air 2

 

Sim ghép R-Sim Air 2 là loại Sim ghép mới nhất của R-Sim với rất nhiều ưu điểm như:

- Giá thành rẻ

- Lên sóng ngay sau khi ghép

- Là loại Sim ghép đầu tiên Unlock được iPhone Lock Sprint USA.

Bảng giá unlock iphone 5 5s 6 tốt nhất trên toàn quốc

 

Sim ghép R-Sim Air 2 có tốt không khi dùng unlock iPhone

Sim ghép duy nhất Unlock được iPhone Lock Sprint USA

 

- Cùng một loại Sim ghép  https://www.truesmart.com.vn/unlock/sim-ghep-heicard/ có thể Unlock được nhiều loại iPhone 

- Công nghệ chip IC Asking giúp tiết kiệm pin

- Không cần phải thay thế khay Sim khi ghép Sim trừ iPhone 4S.

Ngoài ra là Sim ghép hoạt động với cơ chế là đánh lừa máy để Unlock nên việc dùng R-Sim Air 2 vẫn gặp một số lỗi như:

- Mặc dù đã khắc phục được hiện tượng mất sóng nhưng đôi khi sóng vẫn còn yếu

- Vẫn gặp phải một số lỗi đặc trưng của Sim ghép như lỗi danh bạ, Facetime, tin nhắn, *101#. Và để có thể Fix những lỗi này thì máy phải được Unlock và tải 1 số Tweak hỗ trợ cũng như một số thủ thuật khác.

- Khi nâng cấp lên Firmware mới cho máy cần phải tạo lập 1 Baseband cho Firmware đó.

Trên đây là một số đánh giá về ưu nhược điểm của R-Sim Air 2. Có lẽ đọc đến đây bạn đã cho mình một câu trả lời cho câu hỏi Sim ghép R-Sim Air 2 có tốt không.

Bài viết liên quan