Bạn đã biết iPhone 4s iOS 7 nên dùng sim ghép nào chưa?

 

Sim ghép nào tốt nhất cho iPhone 4s iOS 7 

Đối với nhiều người thì việc sử dụng sim ghép để unlock iphone  đã không còn xa lạ. Tuy nhiên đối với mỗi dòng máy và hệ điều hành khác nhau thì việc lựa chọn sim ghép thích hợp là điều cần thiết để hiệu quả nhất khi sử dụng. iPhone 4s iOS 7 nên dùng sim ghép nào thì phù hợp?

Bạn đã biết iPhone 4s iOS 7 nên dùng sim ghép nào chưa?

1.iphone 4s ios 7 sử dụng được những loại sim ghép nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sim ghép sử dụng được cho iphone 4s nhưng chúng đều có chung một phương pháp để kích hoạt bởi dòng điện thoại này được nhà sản xuất tích hợp cả 2 loại chip là GMS và CDMA trên cùng một FW:

-         Sim ghép Heicard:

Bạn đã biết iPhone 4s iOS 7 nên dùng sim ghép nào chưa?

Sim ghép Heicard Overlay 

-         Sim ghép R-sim:

Bạn đã biết iPhone 4s iOS 7 nên dùng sim ghép nào chưa?

Sim ghép mới của R-sim cho iphone

2.Nên dùng loại sim ghép nào cho iphone 4s ios 7 ?

- Trên thị trường loại sim ghép heicard được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao qua quá trình sử dụng và lựa chọn để unlock điện thoại iphone là sim ghép Heicard.

- Đối với dòng điện thoại iphone 4s hệ điều hành ios 7, theo cá nhân tôi thấy thì loại sim ghép phù hợp nhất là Heicard Overlay - dòng sim ghép mới của Heicard với nhiều ưu điểm vượt trội so với R-sim.

Mặc dù nhược điểm của nó vốn là truyền thống của dòng sim ghép Heicard là độ bền của sim ghép khi sử dụng không bằng R-sim. Tuy nhiên các tính năng khác của nó thì nổi trội hơn nhiều mặc dù giá thành cũng tương đương nhau khoảng 200.000VNĐ:

- Hỗ trợ trên hầu hết các nhà mạng trên phiên bản IOS 7.x.x và 8.x;

- Sóng ổn định, ít hao pin, độ bền cũng được cải tiến hơn;

-Cách cài đặt sim ghép Heicard Overlay cho điện thoại iphone 4s ios 7 khá đơn giản:

 + Ghép sim ghép với sim của nhà mạng cần dùng một cách vừa vặn + Vào cydia add và đợi cho cydia load dữ liệu heicard và cài đặt như các ứng dụng bình thường. Cài đặt hoàn tất thì bạn mở thư mục chứa ứng dụng. Nó sẽ hiện ra 3 mục trong đó hãy chọn mục đầu tiên chứa 2g.

+ Cào lớp bạc phủ trên bao bì sim ghép và nhập part cade này vào => máy báo thành công thì về lại màn hình chính và tắt nguồn điện thoại;

+ Đợi khoảng 10s thì khởi động lại máy và yêu cầu kích hoạt, đợi khoảng 30s sau sẽ có sóng. 

- Khi sử dụng gặp phải một số lỗi nhưng đều có thể fix thành công: Lỗi 3g, lỗi danh bạ gọi không hiện tên, lỗi kiểm tra tài khoản,...

Bài viết liên quan